Có nên mua căn hộ Topaz City bên quận 8 không ACE? Hình như Phạm Văn Mách cũng có mua rồi!

Mình là Minh, nhà mình ở Quận Tân Phú. Bửa trước có đi coi dự án Topaz Center nhưng đến buổi mở bán lại không có căn ưng ý. Bạn sales của mình có chia sẽ là sắp có dự án căn hộ mới ở bên Quận 8, hình như tổng quy mô hơn 16ha cơ. Nghe thấy cũng ham ham. Bên Topaz Center vợ chông em cũng lên đây hỏi rồi, cũng nhờ các bạn tư vấn qua lại nên mình mua bên ấy. Mà tiếc là không có căn hợp hướng.

Mình có xem thông tin về dự án mới ở web http://duantopazcity.com

Chả biết có phải là web chủ đầu tư không mà thấy cũng gọi là tạm được.

ACE cho em lời khuyên nhé!

Phạm Thị Hồng Nhung
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá 1 tỷ vào Q1 chỉ 10 phút

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cách trung tâm Q1 chỉ 10 phút, căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá chỉ từ 1 tỷ đồng, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 toa lét, diện tích đa dạng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hiện đại, không gian mở, thoáng, view đẹp, đầy đủ tiện ích nội khu như: hồ bơi, gym, spa, công viên, nhà trẻ; gần Metro, CoopMart, ngân hàng, trường học, bệnh viện…

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: trả góp không tính lãi (theo tháng hoặc theo tiến độ thi công), ngoài ra còn được ngân hàng hỗ trợ 70%.

Chương trình khuyến mãi:

  • Khách hàng được tặng sàn gỗ, trần thạch cao, cửa chống cháy, kệ bếp, mặt đá, nội thất toa lét.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt xe FORD trị giá 500 triệu đồng và các giải khác trị giá 100, 80, 60, 50 triệu đồng.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để xem nhà mẫu và mua được căn hộ vị trí đẹp nhất với giá gốc.

HOTLINE: 0907.868.227

MAIL: nhungthp123@gmail.com

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại bên Tuấn cũng có dự án đầu tư và để ở giá cả rất hợp lý.

+ Liền kề quận 01, Phú Nhuận, Quận 3, đi về sân bay mất 15ph, gần bán đảo Thanh Đa "lá phổi xanh thành phố"

+ Tiện ích đầy đủ: 5 tầng thương mại, có rạp chiếu phim đầu tiên ở Bình Thạnh, spy, gym, nhà hàng....

+ Môi trường trong sạch: gần sông Sài Gòn, bán đảo Thanh Đa

+ Giá tốt nhất so với các dự án trong khu vực...........

Chi tiết:http://canhonews.com/can-ho-quan-binh-thanh/saigonres-plaza-m86-1

Chuyên viên bất động sản

Đoàn Quốc Tuấn

0918.315.007 - canhonews@yahoo.com.vn

Long Thinh Phat
Trả lời 6 năm trước

1 siêu dự án tại trung tâm quận 8 xem ngay tại đây chung cư bông sao

http://longthinhphat.vn/chung-cu-bong-sao