Mua căn hộ cao cấp ở trung tâm quận bình thạnh ở đâu?

Hiện tại mình muốn mua căn hộ ở bình thạnh thì nên mua ở đâu? các bạn cho mình xin ý kiến nha?

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Theo như mình được biết thì hiện tại bên Quận Bình Thạnh đang rao bán căn hộ cao cấp tại 79.81 nguyễn xí thuộc Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Nam Đô( trực thuộc Công ty SaiGonRes).

Với các yêu thế sau:

Căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh và sở hữu mức giá tốt nhất tại thị trường khu Đông
- Giá: 1,59 tỷ/căn,Diện tích: 71m2, 2 phòng ngủ

- Vị trí: Mặt tiền nguyễn Xí, liền kề Vinhomes, cách đường Phạm Văn Đồng 20m, cách sân bay chỉ 10 phút đi xe.

-Căn hộ được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện ích cao cấp.

- Vị trí đẹp , rất thích hợp cho việc đầu tư hay ở
Đặc biệt: Thanh toán theo tiến độ công trình, khách hàng được trả chậm 24 tháng không lãi suất.
Hiện đang nhận đặt chỗ để chọn vị trí đẹp (không mua sẽ hoàn ngay 100% số tiền đặt chỗ).

Để biết thêm thông tin và xem dự án vui lòng

Cty Đất Xanh Miền Nam

Hotline: 0918 315 007

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Thông tin hay đó mọi người!

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước
Thông tin hay đó mọi ngừoi!
Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Oke, nhanh tay nha các bạn!

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Căn hộ SaigonRes Plazalà căn hộ đang gây tắc nghẽn đường Nguyễn Xí Bình Thạnh. Với sự “xuống đường” của hàng loạt NVKD các sàn giao dịch cùng một lượng lớn khách hàng đến tham quan dự án Căn hộ SaigonRes Plaza , báo hiệu một dự án sẽ gây sóng gió trong khu vực.

HOTLINE : 0918.315.007

can ho saigonres plaza

Phối cảnh Căn hộ SaigonRes Plaza Xí

Căn hộ SaigonRes Plaza có vị trí khá đắc địa và tiềm năng

Căn hộ SaigonRes Plazanằm mặt tiền đường Nguyễn Xí , gần cầu Đỏ. Đây là tuyến đường huyết mạch của Bình Thạnh với vai trò kết nối các tuyến đường về 2 khu vực quan trọng của TP.HCM . Từ Căn hộ SaigonRes Plaza bạn sẽ dễ dàng đi đến đường Bình Lợi-Tân Sơn Nhất chỉ cách 1,5km. Nhờ tuyến đường trọng điểm này bạn có thể đi đến các quận Phú Nhuận ,Gò Vấp ,Tân Bình trong vòng 5 phút hoặc hướng về Thủ Đức , Quận 9 cũng rất nhanh chóng.

can ho saigonres plaza

Vị trí Căn hộ SaigonRes Plaza

Ngoài ra, theo chủ trương qui hoạch của TP thì tuyến đường Nguyễn Xí sẽ kết nối thẳng vào trục đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh sắp được nâng cấp để trở thành tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất của khu vực.

Bên cạnh vị trí giao thông cực kì huyết mạch , khi ở tại Căn hộ SaigonRes Plaza Bình Thạnh bạn còn được hưởng một không gian sống trong lành với làn gió mát từ sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa kế bên.

Căn hộ SaigonRes Plaza gây ấn tượng với 5 tầng thương mại

Khu vực đường Nguyễn Xí cầu Đỏ là khu vực vừa mới phát triển,nên về các tiện ích cao cấp phục vụ cộng đồng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Với sự ra đời của 5 tầng thương mại tại Căn hộ SaigonRes Plaza ,bạn sẽ được sử dụng khá nhiều tiện ích cao cấp mà trong cư dân trong khu vực rất cần ngay trong căn hộ của mình.

tien ich can ho saigonres plaza

Tiện ích Căn hộ SaigonRes Plaza

Đặc biệt nhất phải kể đến rạp chiếu phim hiện đại CGV đã được kí kết và sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi Căn hộ SaigonRes Plaza bàn giao căn hộ. Ngoài ra , bạn còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích nội khu cao câp khác như siêu thị ,phòng tập GYM , trung tâm thương mại cao cấp,nhà trẻ ,khu vui chơi và nhà hàng.

Căn hộ SaigonRes Plaza Nguyễn Xí thiết kế tinh tế phù hợp với gia đình trẻ

Dự án Căn hộ SaigonRes Plaza được thiết kế diện tích từ 71-87m2 với 2-3 phòng ngủ, diện tích căn hộ này khá phù hợp với gia đình từ 4-6 thành viên.
Với chiều cao thông tầng là 3,1m sẽ tạo cảm giác không gian trong căn nhà thoáng mát , tràn đầy sinh khí. Đặc biếtthiết kế Căn hộ SaigonRes Plaza hầu hết có lô gia , nơi bạn sẽ có buổi tối thư giãn lí tưởng ngắm trời đêm với view cực kì đẹp

mat bang tang can ho saigonres

Mặt bằng tầng Căn hộ SaigonRes Plaza

Căn hộ Saigonres Plaza 71m

Căn hộ SaigonRes Plaza

Căn hộ Saigonres Plaza 73m

Căn hộ SaigonRes Plaza

Căn hộ Saigonres Plaza 81m

Căn hộ SaigonRes Plaza

Căn hộ Saigonres Plaza 82m

Căn hộ SaigonRes Plaza

Giá Căn hộ SaigonRes Plaza liệu có tốt hay không?

Với diện tích từ 71 m2-87 m2 và mức giá từ23 triệu/m2, bạn chỉ cần có từ 1ty6 là đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại SaigonRes Plaza. Với mức giá này bạn có thể thấy thấp hơn căn hộ Hyco4 khoảng 3 triệu/m2 , nhưng căn hộ Hyco4 đã hoàn thiện.
Với những tiềm năng phát triển từ vị trí đến tiện ích cao cấp thì với giá này là khá tốt.

Những điều bạn cần lưu ý khi mua Căn hộ SaigonRes Plaza :

1./ Căn hộ SaigonRes Plaza chỉ mới bắt đầu khởi công và tới quí 2năm 2017 sẽ bàn giao nhà.
2./ Dự án Căn hộ SaigonRes Plaza nằm mặt tiền đường Nguyễn Xí khá đắc địa nhưng vì là con đường huyết mạch nên lưu lượng giao thông giờ cao điểm khá đông.
3./ Nếu bạn cần một căn hộ để ở ngay thì Hyco4 là sự lựa chọn cho bạn.
4./ Với mức giá này trong bán kính 4km bạn có thể tìm hiểu thêm căn hộ Soho , căn hộ Saigon Land

Mọi chi tiết về Căn hộ SaigonRes Plaza bạn có thể liên hệ Quốc Tuấn Đoàn

HOTLINE : 0918.315.007 Mr Tuấn

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

hay đó bạn ơi!

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

hay đó bạn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

thông tin bổ ích cho những ai đang cần tìm nhà

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

hay đó bạn!