Hai tỷ đồng đầu tư vào đâu để sinh lợi cao hơn gửi ngân hàng?

Tôi 40 tuổi, là chủ một cơ sở sản xuất nhựa. Mấy năm qua tôi chủ yếu dùng số tiền ấy gửi ngân hàng để hưởng lãi. Tuy nhiên, tôi thấy mức sinh lợi này thấp nên muốn dồn vào kinh doanh một thứ gì đó mà tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Tôi đang đắn đo giữa việc đầu tư mở quán bò bít tết hoặc là mua căn hộ cho thuê. Cái khó là sự hiểu biết của tôi về hai hình thức này còn hạn chế.

Vậy liệu tôi có nên thử sức với một trong hai lĩnh vực này? Nếu mở quán ăn bò bít tết thì cần phải chú ý những điều gì? Trường hợp đầu tư căn hộ cho thuê thì trong bối cảnh này có rủi ro gì không? Và khả năng sinh lợi của hai phương thức trên có khả quan? Mong độc giả tư vấn giúp.

Đă ng Văn Thư a
Trả lời 7 năm trước
Chào anh!<br><br> Em xin phép vào vấn đề ngay:<br> Hiện tại em đang kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Muốn đẩy mạnh thị trường và sản phẩm nên cần một lượng vốn đầu tư. Nếu anh quan tâm và có nhu cầu đầu tư hãy liên hệ với em nhé<br> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906.231.067
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568
Nguyen Khangtoan
Trả lời 6 năm trước
hiện tại, có nhiều kênh để anh có thể sử dụng đồng tiền nhàn rỗi của mình để sinh lợi nhuận: đất nền, nhà phố có mức sinh lời tốt và nhanh. A có thể lựa chọn các dự án đất nền chủ đầu tư có tên tuổi ở thị trường quận 9 để đầu tư (đất sổ hồng, xd tự do có tính thanh khoản cao hơn ). A có thể tham khảo ttin thị trường quận 9 tại đây: http://acentana.com/
Nguyễn Xuân Tuấn
Trả lời 6 năm trước
Anh chị đầu tư dự án đất nền Long Phước, Long Khánh bên em cam kết lợi nhuận 28% / năm, liên hệ 0973 984 075, 0914 30 57 35