Cả nhà có ai quan tâm đến "Cờ tỷ phú" không ạ?

Em xin phép cả nhà cho em bon chen vào mục này 2' nhé. Em muốn PR cho "Cờ tỷ phú", các bác có ai quan tâm đến trò này không ạ? Bây giờ đã xuất hiện cờ tỷ phú với tên đường phố Hà Nội, dễ dàng cho việc "học-chơi-làm giàu" rất nhiều. Hãy thử 1 lần được thành công nhé, "Cờ tỷ phú" sẽ trở thành 1 bản đồ chiến lược hiệu quả nhất cho công việc bất động sản của bạn đấy! Tham khảo thông tin chi tiết tại đây nha: http://uk.blog.360.yahoo.com/blog-Fl8PasA9YqicZimxKeBNSA--?cq=1 Cảm ơn mọi người đã dành 2' để đọc tin ạ. Liên lạc với tớ nhé: Y!M: lynktynk.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cờ đó chơi sao vậy bạn ? Mình thấy trong quyển "Cha giàu cha nghèo" có nói đến loại trò chơi này. Mình rất quan tâm nhưng không biết mua và chơi ở đâu.
lynktynk
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Cờ đó chơi sao vậy bạn ? Mình thấy trong quyển "Cha giàu cha nghèo" có nói đến loại trò chơi này. Mình rất quan tâm nhưng không biết mua và chơi ở đâu.[/quote] Bạn ơi, bạn vào blog mình mấy phút đi, trong đó mình up lên toàn bộ thông tin về cờ tỷ phú đấy. Bây h có cờ tỷ phú với tên đường phố HN, chơi rồi áp dụng nhanh hơn [;)] Mình có bán loại này đấy, 106K/bộ, hàng đảm bảo-ko đúng ko lấy tiền. Liên hệ với mình nhé: 0989.938.218
lynktynk
Trả lời 16 năm trước
Cờ tỷ phú-với những ai đã đọc "Dạy con làm giàu" rồi mới thấy trò chơi nó hay cỡ nào. Chơi cũng khá dễ (nếu nghĩ nó chỉ là 1 trò chơi bình thường) , nhung cũng khá khó (với những ai thực sự cho đó là 1 chiến lược kinh doanh). Thử 1 lần làm giàu đi bạn, thành công có thể đến trong giây lát mà, chỉ cần 1 cái đầu nhanh nhạy và ham làm giàu thực sự thôi. Tại sao không nhỉ? PM cho tớ nhé: lynktynk. Cảm ơn.
Yejie
Trả lời 16 năm trước
Có chứ, Nhưng chờ YJ quật cho COCO ngã trong ván cờ trên Vật Giá cái đã. Mời bạn sang làm trọng tài trong BẠN CÓ TÀI GIỎI KHÔNG nhé! Yejie
lynktynk
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]yejie2004[/b] Có chứ, Nhưng chờ YJ quật cho COCO ngã trong ván cờ trên Vật Giá cái đã. Mời bạn sang làm trọng tài trong BẠN CÓ TÀI GIỎI KHÔNG nhé! Yejie[/quote] OK, sang ùi. YJ đấu vs Coco đc đấy. Chơi "hậu-tốt" nhàm rùi qua "cờ tỷ phú" so tài nghen ~"~ WELCOME
Thanh Nga
Trả lời 15 năm trước
Em ơi, cho anh lấy 5 bộ nhé, gửi tặng mấy đứa cháu. Anh đang làm bên bất động sản, và cũng muốn con cháu mình sau này tài giỏi. Trò chơi này hay đấy. Anh ủng hộ vì anh đã từng chơi. SMS: 096.3777774