Sửa đàn guitar và các loại nhạc cụ, phụ kiện tp hcm ở đâu?

Đoàn Thị Hằng Nga check gia
Trả lời 9 năm trước

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR LONG NHẬN SỬA CHỮA VÀ TÂN TRANG ĐÀN GUITAR, ORGAN VÀ CÁC LOẠI NHẠC CỤ KHÁC

http://www.guitarlong.com sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng như:

- Cong cần, gãy cần.

- Bung ngựa, hở keo dán mặt, nứt vỡ thùng.

- Căn chỉnh âm thanh, rè phím.

- Sơn – sửa – cẩn – vecni, tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, đàn Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ và phụ kiện.

Đặc biệt: thay dây, thay khoá, mài ngựa và căn chỉnh âm thanh miễn phí ( áp dụng cả đàn mua ở shop khác ).

Địa chỉ:

Sửa đàn quận Thủ Đức, quận 9 : 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Sửa đàn quận Gò Vấp: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website: www.guitarlong.com

Facebook: www.facebook.com/pages/Guitar-Long/516454128376485

Đoàn Thị Hằng Nga check gia
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR LONG NHẬN SỬA CHỮA VÀ TÂN TRANG ĐÀN GUITAR, ORGAN VÀ CÁC LOẠI NHẠC CỤ KHÁC

Địa chỉ:

Sửa đàn quận Thủ Đức, quận 9: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Sửa đàn quận Gò Vấp: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Đoàn Thị Hằng Nga check gia
Trả lời 9 năm trước

Sửa đàn quận Thủ Đức, quận 9: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Sửa đàn quận Gò Vấp: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Đoàn Thị Hằng Nga check gia
Trả lời 9 năm trước

Cơ sở sản xuất đàn Guitar Long.

- Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ dân tộc và phụ kiện.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Mua bán, sửa chữa các loại đàn guitar, organ và nhạc cụ dân tộc khác.

- Làm – sơn – sửa – cẩn – vecni các loại đàn. Tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Đảm bảo uy tín - chất lượng, âm thanh hay.

- Chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành uy tín. Bảo trì miễn phí.

Đặc biệt: Đàn được bảo hành trọn đời, bảo trì và vệ sinh đàn, sửa đàn guitar miễn phí ( trong trường hợp thay dây, thay khóa, mài ngựa, căn chỉnh âm thanh, cong cần nhẹ… ) áp dụng cả đàn mua ở shop khác.

Địa chỉ CSSX đàn Guitar Long:

CS1: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

CS2: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website: www.guitarlong.com

Facebook: www.facebook.com/pages/Guitar-Long/516454128376485

Xem hàng trực tiếp tại:

CS1: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

CS2: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hoặc xem mẫu trên website: http://www.guitarlong.com

Liên hệ: 0987 646 639 ( Mr. Long ) để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

Bảo hành trọn đời. Bảo trì & vệ sinh, căn chỉnh âm thanh miễn phí.

Đàn sản xuất tại CSSX đàn Guitar Long. Hàng Việt Nam chất lượng cao.

bán đàn guitar gò vấp, bán đàn guitar tân bình, bán đàn guitar bình thạnh, bán đàn guitar tân phú, bán đàn guitar phú nhuận, bán đàn guitar thủ đức, BÁN ĐÀN GUITAR GÒ VẤP, BÁN ĐÀN GUITAR BÌNH THẠNH, BÁN ĐÀN GUITAR PHÚ NHUẬN, BÁN ĐÀN GUITAR THỦ ĐỨC, BÁN ĐÀN GUITAR Q.1, BÁN ĐÀN GUITAR Q.2, BÁN ĐÀN GUITAR Q.3, BÁN ĐÀN GUITAR Q.4, BÁN ĐÀN GUITAR Q.5, BÁN ĐÀN GUITAR Q.6, BÁN ĐÀN GUITAR Q.7, BÁN ĐÀN GUITAR Q.8, BÁN ĐÀN GUITAR Q.9, BÁN ĐÀN GUITAR Q.10, BÁN ĐÀN GUITAR Q.11, BÁN ĐÀN GUITAR Q.12, BÁN ĐÀN GUITAR quận 1, BÁN ĐÀN GUITAR quận 2, BÁN ĐÀN GUITAR quận 3, BÁN ĐÀN GUITAR quận 4, BÁN ĐÀN GUITAR quận 5, BÁN ĐÀN GUITAR quận 6, BÁN ĐÀN GUITAR quận 7, BÁN ĐÀN GUITAR quận 8, BÁN ĐÀN GUITAR quận 9, BÁN ĐÀN GUITAR quận 10, BÁN ĐÀN GUITAR quận 11, BÁN ĐÀN GUITAR quận 12, bán guitar quận phú nhuận, bán guitar quận bình thạnh, bán guitar quận thủ đức, quận thủ đức, BÁN GUITAR THỦ ĐỨC.... BÁN ĐÀN GUITAR THỦ ĐỨC

Đoàn Thị Hằng Nga check gia
Trả lời 9 năm trước

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR LONG

CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ TÂN TRANG ĐÀN GUITAR, TRỐNG CAJON, ĐÀN UKULELE & CÁC LOẠI NHẠC CỤ KHÁC

http://www.guitarlong.com sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng như:

- Cong cần, gãy cần.

- Bung ngựa, hở keo dán mặt, nứt vỡ thùng.

- Căn chỉnh âm thanh, rè phím.

- Sơn – sửa – cẩn – vecni, tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, đàn Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ và phụ kiện.

Đặc biệt: thay dây, thay khoá, mài ngựa và căn chỉnh âm thanh miễn phí ( áp dụng cả đàn mua ở shop khác ).

Địa chỉ:

Sửa đàn quận Thủ Đức, quận 9 : 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Sửa đàn quận Gò Vấp: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website: www.guitarlong.com

Facebook: www.facebook.com/pages/Guitar-Long/516454128376485

CSSX đàn Guitar Long nhận sửa đàn guitar và các loại nhạc cụ dân tộc khác.

guitar long sửa đàn guitar thủ đức. guitar long sửa đàn guitar quận 9. guitar long sửa đàn guitar quận 1. guitar long sửa đàn guitar quận 2. guitar long sửa đàn guitar quận 3. guitar long sửa đàn guitar quận 4. guitar long sửa đàn guitar quận 5. guitar long sửa đàn guitar quận 6. guitar long sửa đàn guitar quận 6. guitar long sửa đàn guitar quận 7. guitar long sửa đàn guitar quận 8. guitar long sửa đàn guitar quận 9. guitar long sửa đàn guitar quận 10. guitar long sửa đàn guitar quận 11. guitar long sửa đàn guitar quận 12. guitar long sửa đàn guitar quận phú nhuận. guitar long sửa đàn guitar quận bình thạnh. guitar long sửa đàn guitar quận gò vấp. guitar long sửa đàn guitar bình dương. guitar long sửa đàn guitar quận tân phú. guitar long sửa đàn tp hcm.

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn Tham khảo: TẠI ĐÂY

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

http://guitarlong.com/shops/Day-dan-Guitar/
CSSX đàn Guitar Long chuyên cung cấp đàn guitar và phụ kiện guitar giá rẻ. Đặc biệt nhận sửa đàn miễn phí cho sinh viên.

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

http://guitarlong.com/shops/Day-dan-Guitar/
CSSX đàn Guitar Long chuyên cung cấp đàn guitar và phụ kiện guitar giá rẻ. Đặc biệt nhận sửa đàn miễn phí cho sinh viên.

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

Chuẩn bị qua tháng 4 rồi, mọi người muốn ad làm chương trình khuyến mãi gì cmt nào ^^!
P/s: cmt nào nhiều lượt like nhất ad làm luônBiểu tượng cảm xúc wink

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR LONG - CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ TÂN TRANG ĐÀN GUITAR, TRỐNG CAJON, ĐÀN UKULELE & CÁC LOẠI NHẠC CỤ KHÁC

http://www.guitarlong.comsửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng như:

- Cong cần, gãy cần.

- Bung ngựa, hở keo dán mặt, nứt vỡ thùng.

- Căn chỉnh âm thanh, rè phím.

- Sơn – sửa – cẩn – vecni, tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, đàn Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ và phụ kiện.

Đặc biệt: thay dây, thay khoá, mài ngựa và căn chỉnh âm thanh miễn phí ( áp dụng cả đàn mua ở shop khác ).

Sửa đàn quận Thủ Đức, quận 9 : 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Sửa đàn quận Gò Vấp: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM.

Sửa đàn Làng Đại Học Thủ Đức: 16/1 Tổ 6 – KP.6 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website:www.guitarlong.com

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

Chào tháng 4, tháng của khuyến mãiBiểu tượng cảm xúc wink

Theo yêu cầu của khách hàng, tuần này ad làm chương trình khuyến mãi giảm giá cho đàn ukulele nhé m.n

Ukulele giá cực shock.

Đối với đàn Ukulele màu sắc giá hấp dẫn chỉ 500k tặng full phụ kiện ( bao da, tuner, phím gảy ). Không lấy bao da, tuner giá chỉ còn 350k.
Đàn Ukulele gỗ hồng đào, gỗ điệp trở lên giá chỉ còn 690k.

Ad cam kết GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - Ở ĐÂU RẺ HƠN AD HOÀN LẠI TIỀNBiểu tượng cảm xúc smile

Chương trình áp dụng từ 2/4/2015 đến hết ngày 9/4/2015. Nhanh tay nhé các mem, số lượng có hạn. Đến cơ sở gần nhất để lựa mẫu test đàn nhé

CSSX đàn Guitar Long.

- Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, Ukulele, trống Cajon, các loại
nhạc cụ dân tộc và phụ kiện.
- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.
- Mua bán, sửa chữa các loại đàn guitar, organ và nhạc cụ dân tộc khác.
- Làm – sơn – sửa – cẩn – vecni các loại đàn. Tân trang đàn cũ thành đàn mới.
- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.
- Đảm bảo uy tín - chất lượng, âm thanh hay.
- Chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành uy tín. Bảo trì miễn phí.
Đặc biệt: Đàn được bảo hành trọn đời, bảo trì và vệ sinh đàn, sửa đàn guitar miễn phí ( trong trường hợp thay dây, thay khóa, mài ngựa, căn chỉnh âm thanh, cong cần nhẹ… ) áp dụng cả đàn mua ở shop khác.

Địa chỉ CSSX đàn Guitar Long:

CS1: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

CS2: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM.

CS3: 16/1 Tổ 6 – KP.6 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )