HUD1 đã cấp sổ chứng nhận sở hữu cổ phần chưa và nhân viên của Công ty có được quyền bán cổ phiếu của mình cho người khác không?

Xin hỏi CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD1 đã cấp sổ chứng nhận sở hữu cổ phần chưa và nhân viên của Công ty có được quyền bán cổ phiếu của mình cho người khác không?
Trả lời 15 năm trước
Công ty là đơn vị thành viên số một của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư các dự án khu dân cư, khu đô thị mới. Hiện nay, Công ty có vốn điều lệ 30 tỷ đồng, đang chuẩn bị kế hoạch tăng vốn lên 50 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn, Công ty sẽ làm thủ tục cấp sổ chứng nhận sở hữu cổ phần và tìm CTCK để ủy thác quản lý cổ đông cho Công ty. Hiện tại, theo quy định, nhân viên của Công ty chưa được quyền bán cổ phiếu ưu đãi của mình cho người khác.