Muốn vay 200 triệu đồng phải có lương bao nhiêu?

Số tiền vay tối đa 12 tháng lên đến 200 triệu đồng, có yêu cầu thu nhập 20 triệu một tháng không? Vì theo như ngân hàng tôi từng hỏi, họ chỉ có thể cho vay số tiền cao nhất bằng 10% tổng mức lương thực lĩnh hàng tháng. (Phương).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nhằm hỗ trợ khách hàng là cán bộ công nhân viên chức có cuộc sống tiện nghi mà không cần phải đợi đến khi có đủ thu nhập, Techcombank triển khai sản phẩm “Cho vay tiêu dùng trả góp”. Với sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng uy tín của mình và cơ quan công tác để được vay tối đa 12 tháng thu nhập thường xuyên cố định tại cơ quan công tác và lên tới 200 triệu đồng. Như vậy, tùy thuộc vào mức thu nhập của khách hàng và các điều kiện cá nhân khác ngân hàng sẽ thẩm định và cấp hạn mức tương đương. Trường hợp thu nhập của chị cao thì hạn mức tín dụng ngân hàng có thể cấp lên tới mức tối đa là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác dựa trên điều kiện thực tế của khách hàng. Để có câu trả lời chính xác và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ cần thiết, chị vui lòng liên lạc với cán bộ tín dụng tại chi nhánh Techcombank thuận tiện tại đường dẫn dưới đây: http://www.techcombank.com.vn/modules.php?name=Introduction&op=detailsarticle&n=24