GATT có phải là 1 tổ chức không?

duc42i1
Trả lời 16 năm trước
GATT chưa bao giờ là một tổ chức. Đó chỉ từng là một hiệp định có vai trò bao trùm trong đời sống thương mại quốc tế trong đó đề ra những nguyên tắc cơ bản của thương mại quốc tế và những nguyên tắc đó vẫn tồn tại cho đến ngày nay.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
GATT là Hiệp ước chung về thuế quan và mậu dịch (tiếng Anh: General Agreement on Tariffs and Trade, viết tắt là GATT) là một hiệp ước được ký kết vào năm 1947 nhằm điều hoà chính sách thuế quan giữa các nước ký kết.