Hỏi về chuyển tiền qua ngân hàng ?

Cho em hỏi muốn chuyển tiền qua ngân hàng vietcombank từ Hà Nội vào TP HCM có cần CMNN không ạh? Ai tl giúp em xin tks nhiệt tình

Nguyễn Xuân Sang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn có thẻ ATM của Vietcombank thì cứ đến các Trụ ATM của Vietcombank và chuyển khỏan đến số tài khỏan ở đâu đó bất kỳ trên tòan quốc đều miễn phí.

Nếu không có thẻ ATM Vietcombank thì bạn đến trực tiếp điểm giao dịch của Ngân hàng Vietcombank để chuyển khỏan (chuyển kiểu này tốn phí đó nghe bạn).

Mình nghĩ bạn nên làm thẻ ATM Vietcombank đi để đỡ tốn phí khi chuyển khỏan

Chúc bạn thành công và may mắn @