Tìm đối tác để may đồng phục cho nhân viên?

Tôi đang cần may đồng phục cho nhân viên , Áo cô tông màu vàng , quần màu vàng ( có thêm cả in biểu tượng logo ), và cả nón màu vàng . Nhà cung cấp nào chuyên về lĩnh vực này . Vui lòng liên hệ với tôi . Huyền Châu : 0975922788 Email : huyenchau8888@gmail.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử liên hệ với Công ty Việt Thắng, Việt Tiến hay Thành Công xem sao. Đây là 3 công ty có uy tín, chất lượng nhất đó. Chúc bạn tìm đc công ty phù hợp. Thân!
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn chất lượng về đồng phục cao thì có thể đến các công ty may có thương hiệu trên thị trường để đặt may như Viettien, May nhà bè, Dệt Thành Công, Vinatex. Còn nếu không có thể đến các cửa hàng trên phố Hàng Gai, Hàng Bông để đặt.
Nguyễn Trí Cường
Trả lời 15 năm trước
chào chị Huyền Châu Công ty TNHH Kiên Cường gửi lời chào tới Quý khách. Công ty chúng tôi chuyên gia công may mặc, thiết kế lo go, in ấn, thêu đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục cho học sinh, sinh viên, các cơ quan, đoàn thể với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi có những đội ngũ chuyên nghiệp chuyên tư vấn mẫu mã phù hợp để khách hàng trọn lựa những sản phẩm thích hợp. Xin liên Hệ: Ms Hằng GĐ Địa chỉ: 96/138 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: 04.2919006 or 0989899006, 0902216363 Email: kiencuonghn@gmail.com mong chị nhận được thông tin chị xác nhận lại
Nguyễn Trọng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Áo đôi, áo đồng phục, áo nhóm – rẻ, phong cách! wWw.DongPhuc.Org chuyên cung cấp áo đồng phục, áo nhóm với mọi số lượng với chất lượng cao, giá cực rẻ, chất lượng đảm bảo, đúng tín độ. + Mẫu mã phong phú, đa dạng – các bạn có thể tự thiết kế mẫu áo theo phong cách riêng của mình. + Miễn phí tư vấn thiết kế + Giá từ 80 - 100k/áo + Đến với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất! + Thông tin liên hệ : E-Mail : lienhe@dongphuc.org Y!M : idea1style Hotline: 01688.207.208 ( gặp Hà) Phục vụ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. wWw.DongPhuc.Org hân hạnh được phục vụ quý khách! - Thân Ái - wWw.DongPhuc.Org – chuyên áo đôi, áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp. Chất lượng vượt trội – Dịch vụ hoàn hảo!
Nguyễn Hoàng
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC Ngọa Vânchuyên thiết kế may mặc, in ấn, thêu tạo hình ảnh ấn tượng tới thương hiệu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành điểm đến tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu. vớiThương Hiệu“BooZoou” Ngọa Vân cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC Ngọa Vânlà đơn vị cung ứng cho quý khách những sản phẩm may mặc với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, đúng tín độ, cụ thể như sau:

+ May đo Âu y phục nam nữ thời trang

+ Veston - Đầm, Áo kiểu - Chemilse - Quần âu+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên.

+ Đồng phục nhóm, tập thể.

+ Đồng phục bệnh viện

+ Đồng phục nhà hàng, khách sạn

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp.Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo ,quà tặng khuyến mãi cho đối tác, khách hàng của mình như: Áo thun, áo gió, áo mưa, mũ, nón, ba lô, túi sách, giày dép …
Ngoài ra, với phương châm hoạt động “Tất cả cho khách hàng”

SẴN SÀNG TƯ VẤN MỌI BĂN KHOĂN CỦA QUÝ KHÁCH

giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hoàng

Mobile: 09.36.37.6660

Email: nghoangvpbz@gmail.com
Company: Ngoa Van Co ., LtdAdd: No 904, 9th Floor, Silver Swings Building, 137 Nguyen Van Cu Str., Long Bien Dist., Ha NoiOffice: (04) 2-220-7758 Direct line: (04) 2-220-7759Website: wwvv.boozoou.vn / wwvv.boozoou.com

Đặng Hữu Vy
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục tại TPHCM thì Hoàng Vy là sự lựa chọn đúng đắn .

Tham khảo website tại www.hoangvy.net

trụ sở Cty và Shop Đồng Phục : 353 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

Mọi nhu cầu về đồng phục hoặc thời trang cty đều đáp ứng đầy đủ và nhiệt tình !!

LH : 0909 888 929 hoặc Y!M: khang_hvfashion

Mai Phuong
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Đồng Phục Bầu Trời Xanh là nhãn hiệu đồng phục và trang thiết bị công sở hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục Bảo hộ lao động, đồng phục Học sinh, đồng phục Công sở, áo thun và quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, làm huy hiệu, in hình và làm nhãn sản phẩm…

Công ty Đồng phục Bầu Trời Xanh rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Công ty, chúng tôi quyết tâm phục vụ ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn để không phụ lòng tin cậy của quý khách.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Mai Thị Bích Phượng

Tel: 090.885.4422

Email: phuong.mai173@yahoo.com

Website: http://dongphuccongso.com.vn

Nguyễn văn tân
Trả lời 12 năm trước

chào chị Huyền Châu!!!

Nếu để may đẹp và giá rẻ, chất lượng tốt nhất thì chỉ có cơ sở MAY KHÁNH PHÁT đáp ứng sự mong đợi này!

MAY KHÁNH PHÁT

Địa chỉ:64/3K ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

(CÁCH CHÂN CẦU VƯỢT AN SƯƠNG 200M hướng về miền Tây)

Điện thoại: 0976.479.789 (Mr Tân) - 08.66607389

Email:maykhanhphat@gmail.com

Yahoo:khanhphat_baby@yahoo.com

Phương anh
Trả lời 12 năm trước

Chào chị Huyền Châu nếu chị có nhu cầu may đồng phục thì chị có thể tham khảo trang web

quynhthy.net

giá cả tương đối phù hợp đường may cũng tốt ah

pham Thu Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với công ty này nhé:

Tinh Vân Fashion - 98 Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

ĐT/Fax : 04 - 3715 4220 Mobile:0167 459 6781

Phụ trách: Ms Khanh

Email:khanhpt.tinhvanfashion.com

YahooYM: khanhpt.tinhvanfashion Website:http://dongphuccongso.net

Website thuộc hệ thống TVF:http://tinhvanfashion.com