Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng AGRIBANK?

Tôi có một thẻ ghi nợ (ATM) đăng ký tại chi nhánh ngân hàng NN&PTNT Mạc Thị Bưởi, TP. Hồ Chí Minh.
Nay, tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng thì cần phải đăng ký như thế nào? Điều kiện cần có?

Cách đây vài ngày, tôi có đến chi nhánh ngân hàng mở thẻ để hỏi, thì nhận được trả lời:
"Phải đăng ký thêm thẻ Visa, thì ngân hàng mới cho đăng ký dịch vụ Internet Banking".

Nếu thực sự như vậy, thì Agribank làm phức tạp cho khách hàng sử dụng dịch vụ quá!
Nếu không phải như vậy, mong các bạn giúp tôi làm như thế nào để có thể mở được tài khoản Internet Banking? vì tôi có nhu cầu mua hàng hóa trên Internet.

Tôi xin chân thành cảm ơn,

thu
Trả lời 11 năm trước

Sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank giúp khách hàng có thể vấn tin tài khoản, vấn tin lịch sử giao dịch và thanh toán hoá đơn.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking thì bạn phải đủ những điều kiện sau:

  • Là các khách hàng (tổ chức, cá nhân) có tài khoản mở tại Ngân hàng đăng ký dịch vụ Internetbanking
  • Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu của Ngân hàng
  • CMND/ Hộ chiếu

Như vậy, nếu hiện tại bạn đã có Thẻ ATM thì bạn chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu đến các chi nhánh/điểm giao dịch của Agribank để được đăng ký sử dụng dịch vụ. Đăng ký sử dụng dịch vụ Internetbanking và chuyển khoản cùng hệ thống Ngân hàng thì miễn phí, còn bạn muốn chuyển khoản khác hệ thống Ngân hàng thì mất phí theo quy định của Ngân hàng như gửi tiền mặt tại chi nhánh

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi là mình mở tk ở hà nội nay muốn đăng ký dịch vụ ở Lâm đồng có được không nhỉ?