Chi phí ngang nhau, vậy nên đi du lịch Đà Nẵng hay Campuhia?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là nên đi Đã Nẵng bạn ạ, giá rẻ, cảnh đẹp, lại còn được tắm biển nữa. Hơn nữa ngôn ngữ cũng thuận tiện hơn và đồ ăn ở Đà Nẵng thì rất rẻ nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đà Nẵng thì chỉ nên đi vào mùa hè thôi nhé, còn mùa đông thì nên đi Cam hơn vì Cam có nhiều cảnh đẹp hơn

Tran Thuy
Trả lời 9 năm trước

Nên đi du lịch Đà Nẵng nhé, mùa này Đà Nẵng nhiều cảnh đẹp lắm

 Kim
Trả lời 9 năm trước

đi đã nẵng bác ah

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đà Nẵng mình vẫn thấy ok hơn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

sở thích là đi bụi kiểu phiêu lưu thì chọn campuchia. Còn nếu chỉ để nghri ngơi thì nên đi đà nẵng. chuẩn bị dễ dnag hơn nhièu