Học tiếng Anh giao tiếp bằng cách nào hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh giao tiếp bằng cách nào hiệu quả nhất hả các bạn, mình đã thử rất nhiều cách rồi mà chưa thấy có cách nào hiệu quả cả. Các bạn hướng dấn cho mình với...

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên thường xuyên xem phim không phụ đề nhé, đấy là cách học tiếng anh giao tiếp rất hiệu quả đấy :)
nguyen anh
Trả lời 8 năm trước

Minh thay hoc tieng anh giao tiep o trung tam Lesh hay ban a, ban den do dang ky hoc duoc huong KM do ban

Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ28/09-04/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

love_Bin
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử đến trung tâm anh ngữ TOMe xem sao. Học ở đó vui và thú vị lắm. Giáo viên ở đó rất nhiệt tình với học viên cũng như có phương pháp giảng dạy rất hấp dẫn làm cho không khí lớp học trở nên sôi động, trong các khoá học thường xuyên tổ chúc các game show tăng phần thú vị cho việc học tâp. Ngoài ra trong các ngày lễ trung tâm còn tỏ chức các hoạt động ngoài giờ khác rất vui. Đi học ở đó mình không sợ ngáy anh văn, có động lực học để học tập nhiều hơn. Đó là cách học anh văn của mình. Mình cũng chúc bạn thành công trong việc tìm ra phương án học Ânh văn tốt cho mình nhé^^

Nguyễn Hồng Thắm
Trả lời 8 năm trước

học anh văn giao tiếp thì bạn nên đến trung tâm nào chất lượng mà học. Phải có môi trường vừa học vừa thực hành nói tiếng Anh thường xuyên thì mới hiệu quả được..mình thì thường xem phim, nghe nhạc tiếng anh, chú ý đến cách phát âm nhấn giọng của người bản xứ ntn rồi bắt chước theo. mình cũng học ở trung tâm nn nữa. mình học ở trường EAS chổ 368 Nguyễn Văn Luông quận 6, ở gần nhà mình luôn...qua 1,2 tháng là thấy mình tiến bộ lên nhiều rồi.

Nguyễn Hồng Thắm
Trả lời 8 năm trước

bạn ở khu vực nào? nếu ở ở Sài Gòn thì chổ 368 Nguyễn Văn Luông quận 6 có trường Âu Úc Mỹ chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp á bạn, gần nhà mình nè, mình với bạn mình học chổ này thấy khá hay, học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt kỹ năng nghe - nói mình thấy tiến bộ nhanh...

đen trân châu
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử đến học tiếng Anh bên trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào, mình thấy học tiếng Anh bên trung tâm đó khá tốt á, học phí bên trung tâm cũng được nữa, các chương trình học bên trung tâm đảm bảo đầu ra cho học viên ngoài ra khi tham gia học bên trung tâm học viên có nhiều cơ hội được thực hành tiếng Anh nữa, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bên trung tâm được hoàn thiện thêm các kĩ năng giao tiếp trong tiêng Anh. Mình học thấy tiến bộ nhiều lẵm luôn á, mình đăng kí học bên trung tâm đó cũng lâu rồi, nhưng mõi buỏi học đối với mình là một niềm vui á. Học thấy vui và rất rất muôn đi học ở Trung tâm

teresa duyenvo
Trả lời 7 năm trước

bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome xem sao, mình thấy chương trình học bên trung tâm được lắm á, chất lượng, học phí cũng ổn nữa, quá trình học bên trung tâm được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất là bổ ích nhé.

Minh Minh
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng từng tự học ở nhà rồi mà thấy không hiệu quả lắm vì học không thực hành với ai nên mau quên và nản. Hiện tại mình đang học trung tâm anh ngữ Tome chuyên dạy giao tiếp luôn đó bạn. Không khí lớp học rất vui vẻ hòa đồng, thầy cô hay tổ chức hoạt động nữa nên mau tiếp thu lắm, mình học thấy tiến bộ nhiều. Bạn tham khảo thử nhé.

Saa
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên tìm trung tâm nào đó để theo học để có môi trường luyện tập tiếng anh đi. Học AV quan trọng nhất vẫn là ở bản thân, nhưng mà nếu bạn tìm đúng trung tâm phù hợp nữa thì bạn sẽ cải thiện đc thôi. Mình thấy bên ICES dạy chương trình giao tiếp 4 kĩ năng khá tốt đó, giúp học viên có môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt và họ cũng giảng dạy nhiệt tình nên bạn cứ qua đó liên hệ xem sao. Sđt 0913.335.203