Có ai biết ông Thầy xem hướng nhà và ngày động thổ-Hà Nội không giúp mình với nhá .Mình cảm ơn trước nhá!

Các bạn ơi cho mình hỏi tý. Các bạn có biết ông thầy nào xem hướng nhà, hướng bếp, hướng nhà tắm, hướng bàn thờ, hướng v.v. không, với cả ngày động thổ nữa. Nhà mình định xây nhà, muốn xem kỹ kỹ 1 tý để xây cho an tâm. Hỏi quanh bạn bè chả ai biết cả. Các bạn giúp mình với nhé,
Trả lời 15 năm trước
Mình có 1 địa chỉ đây nè bạn ơi: Ông Nguyễn Xuân Mai 46 Ngõ 158, Phố Ngọc Hà (Trước cửa Công An Phường Ngọc Hà) Tel.8231188 Fax: 0913557521 Tìm được đường vào nhà xong thì sẽ tự ngưỡng mộ mình đó nghe Bạn thử vào trang này xem thử coi nhá:www.vietaa.com có chỗ xem phong thủy trực tuyến đó.
Nguyễn Bá Đạo
Trả lời 14 năm trước
http://my.opera.com/gptamlinh