Tìm nhà trọ dưới 1tr đồng

Mình đang cần tìm 1 phòng trọ dưới 1 tr đồng, càng rẻ càng tốt, khu vực Mễ Trì. Mình là con gái nên hy vọng có tình hình an ninh đảm bảo 1 chút. Cảm ơn bạn đã đọc tin và cảm ơn bạn hơn nữa nếu có thông tin giúp mình.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ nhà bạn mình xem thế nào nhé Bác Cử số điện thoại 37724968 Cho thuê phòng tầng 2 rộng 15m điện nước đầy đủ có cầu thang riêng Số nhà 2 ngõ 10 nghách 16 láng hạ Ai quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp theo số dt trên Hoặc Phòng vào ở luôn tại số 42 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung hòa, Nhân chính. (nhà có thể nhìn ra đường Lê Văn Lương. đi lối đường Hoàng Ngân chỉ cách đầu đường Lê Văn Lương 15m) Ở tách biệt, không chung chủ, đi khóa về mở, phòng thoáng mát (phòng nào cũng có cửa sổ) có điện nước tốt, có hành lang, ban công, sân rộng thoáng, mỗi phòng có 01 quạt trần, 01 vệ sinh riêng biệt (Mới làm thêm theo yêu cầu của khách). Internet và truyền hình cáp miễn phí Ô tô đỗ cửa, an ninh tốt. Hiện nay khu nhà còn các loại phòng sau: 01 phòng hơn 10m2, giá 1,3tr (dành cho 2 người ở) 01 phòng gần 15 m2, giá 1,7tr ( có thể ở 3 người) 01 phòng 35m2, giá 3,2tr ( có thể ở tối đa 5 người) Và 01 phòng hôm nay có bác bỏ cọc nên trống: 20m2 giá 2,2tr Nộp tiền theo quý. Ưu tiên nữ, hộ gia đình, những người có nhu cầu ở lâu dài. Liên hệ xem phòng: 0948806986/0984405445 CHính chủ miễn trung gian
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Tôi có 2 phòng (16m2/1phong, khu vệ sinh độc lập riêng biệt, coi như 2 căn hộ độc lập luôn) ở Khu TT dược xã Đại mỗ (gần cầu) cách Mễ trì khoản 3km(nơi có KTX đại học Hà nội,...), đường đi rất thuận lợi, an ninh tuyệt vời luôn,nếu cháu cần liên hệ 0915871983,38694724 (hỏi bác Nam, cô Phượng)

Chúc may mắn

Nguyên Vũ
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu? bạn có thể vào webiste http://nhadat.cafeland.vn để xem thêm nhé.