Thiết kế và chi phí xây nhà trọ?

Tôi ở quận 12 có mảnh đất diện tích 11x32m . Hiện tôi muốn xây nhà trọ trên mảnh đất này . Tôi muốn xây 2 dãy mỗi dãy 16 phòng 8 phòng trệt và 8 phòng ở trên .  dt mỗi phòng là 4x4m phủ bì .

tầng trên có hành lang 1m và chừa lối di giữa 2 dãy là 3m . nội thất bên trong thi` như các phòng trọ phổ thông hiện nay bao gồm wc,bếp,gác lửng có lang cang , cầu thang sắt , 1 cửa 9 và 1 cửa sổ . tôi cần tư vấn về giá cả + thiết kế xây dựng tiết kiệm chi phí nhất . bạn nào là thầu xây dựng cũng có thể cho tôi xin giá hoàn thiện và giá nhân công tính theo m2 . tôi dự định sẽ khởi công vào tháng 11 này mong được các bạn giúp đỡ . Xin chân thành cảm ơn

Số dt của tôi 0976151599

email : nguyentrongnghia230591@gmail.com

Pham Xuan Huy
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn nên chừa hành lang nhà trọ 2m thôi bạn nên để dành cho không gian căn phòng rộng hơn! theo đơn giá bây giờ thì chi phí xây nhà trọ trọn gói là 3,5tr/m2, còn nhân công thì 1tr/m2. nếu bạn thật sự cần thì liên hệ qua số dt: 0945. 939399 kts Huy sẽ tư vấn thiết kế (miễn phí) và thi công cho bạn.

Ks.Toàn
Trả lời 11 năm trước

Theo mô tả của bạn thì tôi có thể tư vấn thế này.

- Giá xây nhà trọ dạng 1 trệt, 1 lủng trọn gói :3tr/m2.(cả vật tư và nhân công)

Trong đó Giá nhân công khoán gọn : 800.000 đ/m2 (m2 nền và sàn, m2 hành lang 500.000đ/m2).

- Bạn có3 lựa chọn khi giao thầu : Một là tự mua vật tư chỉ khoán phần công .

Hai là khoán trọn gói (cả vật tư và công)

Ba là tự mua vật tư và tuyển thợ trực tiếp vào làm .

Chào bạn.

Ks.Toàn 0933.177.916 (sẵn sàng hợp tác khi khách hàng có nhu cầu)