Nhà em làm sắp xong rồi dự định làm ít cửa gỗ và nhôm kính.. Tớ muốn tìm ra tính m2 thế nào để ko bị họ bịp

nha em lam sap song roi du dinh lam it cua go va nhom kinh.to mo em muon biet cach tinh ra m2 de khoi bi nguoi ta bip:d ko biet nguoi ta nhan chia the nao ra m2 .hi.hi nho cac pac chi giup em ,chan thanh cam on
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình vừa làm xong toàn bộ cửa gỗ cho nhà mới nên có chút kinh nghiệm sau, hi vọng giúp đỡ đước bạn. Về cách tính cửa có hai phần tách biệt nhau là Khuôn cửa và cánh cửa: Khuôn cửa tính theo m dài Cánh cửa tính theo m vuông. Tất cả đều nhân hệ số 1 hết, nhưng khuôn gỗ xung quanh ô thoáng cũng được tính như khuôn gỗ cửa. Ví dụ như cửa chính nhà tớ: Kích thước bản vẽ là 2.7m x 2.4m (chiều cao cửa đã bao gồm 4 ô thoáng 40 cm x 60 cm) Tiền khuôn là: (2.7*2+2.4*2+0.4*2) x đơn giá đã thỏa thuận trước.(chỗ bôi đỏ là phát sinh khuôn ô thoáng, vì nhà tớ có 4 ô thoáng nằm sát phía trên khuôn cửa) Tiền cánh cửa là: 2.7m x 2.4m x đơn giá. Về cách tính cầu thang cũng vậy có hai phần tách biệt nhau là mặt bậc và tay vịn (nếu có con tiện gỗ thì tính kèm theo tay vịn) Tay vịn và con tiện tính theo m dài. (đoạn nào có khuỷu cong tính hệ số 1.5) Mặt bậc tính theo m vuông (Mặt bậc chéo tính hệ số 1.2). Đây là công thức tính của tất cả các thợ gỗ chuyên làm cho công trình. Mong giúp ích được cho bạn.
bepnhapkhau.com
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn câu hỏi của bạn rất hay, mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: nếu nhà bạn làm cửa hoặc vách ngăn thì nhân theo phép nhân bình thường ( dài x rộng ) nếu làm tủ thì nhân các mặt tùy theo từng loại tủ hoặc tùy theo bản vẽ nhà bạn có thể tính trọn gói hoặc có thể tính bóc tách nhưng đơn vị tính cuối cùng không thay đổi
Nguyen Tuan
Trả lời 15 năm trước
Của gỗ, nhôn kính thì tính theo chiều dài nhân chiều rộng Khuôn của gỗ tính theo m dài Bạn nhớ trong hợp đổng thỏa thuận thật cụ thể tránh trường hợp bị hớ
Đinh Đức Nam
Trả lời 15 năm trước
chạy đến vài tiệm làm cửa nhôm va gỗ kham khảo giá hỏi người ta bao nhiêu 1m2.rồi về mà LÒE lại!!! khakha
Nguyễn Công Trường
Trả lời 12 năm trước

Cách tính m2 vuông cửa thì rất đơn giản. Khi xây dựng bạn đã có trên bản vẽ độ cao và rộng của cánh cửa. Có thể xê dịch chút xíu tùy theo tay nghề của thợ xây. Khi đó bạn đo độ cao * rộng là ra m2 thôi.Thường thì các công ty nhôm kính đều báo giá theo m2 bao gồm cả khung bao và cửa nên việc kiểm soát họ có gian lận hay không là rất dễ. Trừ trường hợp báo khung bao riêng, cửa riêng.

Bạn có thể liên hệ công ty mình để được tư vấn thêm :

Mr Trường 0907.615.015

Công Ty TNHH DV TM & SX TRƯỜNG THÀNH CÔNG

Chuyên : Thiết kế thi công các mặt hàng nhôm kính

Địa chỉ: 240 Huỳnh Tấn Phát, Kp6, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại:
08.6262.5059 - Fax: 08.6262.5322
Hotline:
0907 615 015 - 0937.805.372

Nguyễn Ngọc Tài
Trả lời 12 năm trước

bạn lấy chiều ngan x chieu cao là ra m2 thoi

vi du : cửa cái ngan 290 cao 300 ( đã bao gồm khuôn bao và bông gió)

290 x 300 x giá cửa

Quỳnh Anh
Trả lời 11 năm trước

Những công ty chất lượng thường có máy đo trắc đạc, đo chính xác tuyệt đối vị trí đặt cửa, sau đó cửa nhôm kính sẽ được cắt ghép tại xưởng, bộ cửa hoàn chỉnh sẽ được mang đến công trình và lắp ghép luôn tại đó.

Nếu bạn có nhu cầu lắp khung nhôm kính thì liên hệ tới MINHVIETDOOR, nv tư vấn Tuấn: 097 445 8 544

Nguyễn Hoàng Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Cửa tính theo mét vuông: C.dài x C.rộng ( thông thủy) x giá/m2.

Khuôn tính theo m dài: ( 2x chiều khuôn đứng + chiều khuôn ngang - 2* phần giao nhau của khuôn đứng và khuôn ngang)x giá/m.

mai tan dat
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Trước tiên bạn tính diện tích bộ cửa : dài x rộng = dt

Sau đó bạn lấy : (DT x đơn giá) + phụ kiện kim khí = Giá 1 bộ cửa

Bạn lấy giá đó chia lại cho diện tích thì bạn sẽ được đơn giá trên mét vuông.

Chúc bạn thành công !

Nếu chưa rõ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình mình sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn và sẽ đưa ra cho bạn GIÁ TỐT NHẤT cho ngôi nhà của bạn.

MAI TẤN ĐẠT
Sales Manager
Mobile : 0975 961.062
SARAWINDOW THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
10 C Điện Biên Phủ, Phường 25 , Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
ĐT : 08.38 992287 FAX :08.38 992271

*** Hãy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn ***
Hoàng Quảng
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên thi công làm Nội Thất gỗ nếu bạn ở sài gòn liên hệ bên mình nhé