Mua hoa Sen giấy Thanh Tiên Huế ở đâu??

Mình thấy hoa sen giấy của làng nghề Thanh Tiên Huế rất đẹp, nhưng mình không biết ở đâu bán sản phẩm Hoa sen này.

Có bạn nào biết không giới thiệu giúp mình với.

Dầu tràm Tiến Triều
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Mình đang bán hoa sen giấy Thanh Tiên Huế, mình nhận chuyển hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoa sen giấy có thể liện hệ mình để đặt mua qua số điện thoại:01229423014

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và giá tại website: http://www.hoasengiaythanhtien.com

vũ văn
Trả lời 9 năm trước
thiết kế nội thất chung cư golden palace sang trọng theo lối cao cấp là sự lựa chọn cực kỳ sáng tạo dựa trên kien truc nhà và dựa trên mong muốn của chủ nhà.

phong an và phòng bếp được làm kết nối với không gian chính – phòng khách rất hòa hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt.

Không gian phong ngu được bài trí thích hợp lý theo phong thủy, mang tới sự thoải mái nhiều nhất cho chủ nhân ngôi nhà, tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất.

phòng tắm, phong ve sinh được làm khá gọn, thoáng và sáng rất hiện đại.
ngoài ra các không gian chính như trên,thiet ke noi that chung cu golden palace còn có thêm một không gian riêng dành cho việc đọc sách, chơi đàn và thờ cúng.
thiet ke noi that với không gian sống khá hoàn hảo và tiện nghi nhất
NỘI THẤT LUXXY
TRUNG TÂM THIẾT KẾ : Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội TEL: 04 3.732.6788
TRUNG TÂM THI CÔNG : TAD Building - 255 Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội TEL: 04 3.7373.109
NHÀMÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT : Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT : Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
website : thicongnoithatpro.vn - thietkenoithatpro.com
Tâm
Trả lời 9 năm trước

Chuyên phân phối sỉ và lẻ Sen Giấy liên hệ Tâm: 0905 936 316

CHỦNG BỊ NĂM MỚI Nhận cắm theo yêu cầu, bán hoa riêng, bình riêng
[​IMG]

Hãy trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà bạn bằng HOA SEN GIẤY THANH TIÊN. Bạn đang băn khoăn không biết trang trí thế nào cho ngôi nhà mới xây xong, mua quà gì để mừng tân gia nhà bạn…,. Hoa sen giấy Thanh Tiên được dùng để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, trang trí nhà ở, dùng ở bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên… đẹp sáng tạo, cổ kính nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, tinh tế, độc đáo và mang tính thẩm mỹ, ý nghĩa cao.

Để trang trí cho không gian gia đình thêm ấm cúng, đẹp sang trọng, vừa mang nét hiện đại vừa mang nét hoài cổ, tạo sự mới lạ, độc đáo cho không gian sống, bạn hãy thử cắm một bình hoa sen giấy Thanh Tiên xem sao.

*** Tượng trưng của nét đẹp thanh cao, thuần khiết, hoa sen giấy có thể dùng để thờ cúng, trang trí, quà tặng Ông, Bà, Cha , Mẹ… tạo sự hoài cổ, sang trọng và quý phái cho không gian.

*** Những cánh sen giấy có sắc màu độc đáo, từ hồng đậm, nhạt dần đến phớt trắng, tạo nên màu sắc đặc trưng và tự nhiên của hoa sen. Cọng sen được làm bằng thân cây mây con uyển chuyển, có độ run giống hệt như sen thật, dễ dàng được cắm và tạo kiểu theo ý đồ chủ nhân

[​IMG]

*** Size - Kích thước - Màu sắc: Cơ bản: Hoa lớn nguyên cành, màu hồng đậm hoặc hồng nhạt, xanh, trắng, tím, cam, vàng
*** Tùy chọn khác: hoa nhỏ với nhiều màu sắc
Giữ nguyên màu đẹp trên 2 năm nếu chưng trong nhà

[​IMG]

Vận chuyển toàn quốc bằng hộp xốp, đảm bảo sự toàn vẹn của Hoa.Sen này để bàn hay chưng bàn thờ đều đẹp. Bông Sen nhà làm nên đảm bảo giá ưu đãi.

Gần gũi với thiên nhiên, sử dụng những sản phẩm an toàn không sử dụng hóa chất, đẹp về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tốt cho cả gia đình bạn khi đến với chúng tôi và gọi điện theo số 0905 936 316 để mua và được tư vấn.

Bon Chen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! bên mình cơ sở làm hoa sen giấy Nguyễn Hóa , xóm 12 làng Thanh Tiên, Phú Mậu, Phú Vang, TT Huế chuyên cung cấp mặt hàng hoa sen giấy các loại màu sắc kích cỡ cho các khách du lịch trong và ngoài nước đến mua, ngoài ra cơ sở bên mình còn phục vụ nhu cầu đặt mua hoa sen giấy online, xem hàng trả tiền, vận chuyển miễn phí toàn quốc.

Bạn vui lòng liên hệ sđt 0165757162 để được hướng dẫn hỗ trợ nhé

hoa sen giấy thanh tiên

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm

FanpageHoa Sen Giấy Thanh Tiên hoặc

Website Hoa Sen Giấy: www.sengiayhue.com

để biết thêm thông tin chi tiết.

Thân !

 Truong
Trả lời 9 năm trước

Hoa sen giấy Thanh Tiên đặc sắc và đẹp nhất là hoa sen được làm bởi nghệ sĩ Thân Văn Huy.

Các bạn có thể đặt mua tại đây

Tâm
Trả lời 8 năm trước

Chuyên phân phối sỉ và lẻ Sen Giấy liên hệ Tâm: 0905 936 316

Hãy trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà bạn bằng HOA SEN GIẤY THANH TIÊN. Bạn đang băn khoăn không biết trang trí thế nào cho ngôi nhà mới xây xong, mua quà gì để mừng tân gia nhà bạn…,. Hoa sen giấy Thanh Tiên được dùng để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, trang trí nhà ở, dùng ở bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên… đẹp sáng tạo, cổ kính nhưng vẫn giữ được néthiện đại, tinh tế, độc đáo và mang tính thẩm mỹ, ý nghĩa cao.

Để trang trí cho không gian gia đình thêm ấm cúng, đẹp sang trọng, vừa mang nét hiện đại vừa mang nét hoài cổ, tạo sự mới lạ, độc đáo cho không gian sống, bạn hãy thử cắm một bình hoa sen giấy Thanh Tiên xem sao.

*** Tượng trưng của nét đẹp thanh cao, thuần khiết, hoa sen giấy có thể dùng để thờ cúng, trang trí, quà tặng Ông, Bà, Cha , Mẹ… tạo sự hoài cổ, sang trọng và quý phái cho không gian.

*** Những cánh sen giấy có sắc màu độc đáo, từ hồng đậm, nhạt dần đến phớt trắng, tạo nên màu sắc đặc trưng và tự nhiên của hoa sen. Cọng sen được làm bằng thân cây mây con uyển chuyển, có độ run giống hệt như sen thật, dễ dàng được cắm và tạo kiểu theo ý đồ chủ nhân

*** Size - Kích thước - Màu sắc: Cơ bản: Hoa lớn nguyên cành, màu hồng đậm hoặc hồng nhạt, xanh, trắng, tím, cam, vàng
*** Tùy chọn khác: hoa nhỏ với nhiều màu sắc
Giữ nguyên màu đẹp trên 2 năm nếu chưng trong nhà

Vận chuyển toàn quốc bằng hộp xốp, đảm bảo sự toàn vẹn của Hoa.Sen này để bàn hay chưng bàn thờ đều đẹp. Bông Sen nhà làm nên đảm bảo giá ưu đãi.

Gần gũi với thiên nhiên, sử dụng những sản phẩm an toàn không sử dụng hóa chất, đẹp về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tốt cho cả gia đình bạn khi đến với chúng tôi và gọi điện theo số 0905 936 316 để mua và được tư vấn.

Johnwooden
Trả lời 7 năm trước

Vietnam Tour packages provides many land tours and cruise tours in the most popular destinations of Vietnam, Laos and Cambodia.

A Vietnam tour specialist for over 11 years, Vietnam Tour Booking understands your concern and the value of your vacation. No matter what your goal is — the culture, the sight, or adventure — we are here to help you create your own unique Vietnam tour. "Xin chào and welcome to Vietnam!"

Browse below to find the best deals for your great vacation.

Nguyễn Thị Hải Yến
Trả lời 7 năm trước
Mình muốn hỏi giá sỉ của các màu ,Size của hoa sen giấy báo giá cho mình nhé 0942868481 hoặc qua mail nguyentuongvy070412@gmail.com
Tâm Cao
Trả lời 6 năm trước

Chuyên phân phối sỉ và lẻ Sen Giấy liên hệ Tâm: 0905 936 316