Xin tư vấn kiến trúc cho ngôi nhà, chi phí xây nhà hết bao nhiêu?

Tôi có mảnh đất hình chữ nhật, 2 mặt tiền 1 mặt chính rộng 10m, mặt phụ rộng 18m, tôi muốn xây nhà hình chữ L, 2 tầng mỗi tầng khoảng 80m. Xin tư vấn giúp tôi về chi phí, thiết kế cho ngôi nhà.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Anh nên liên hệ với một công ty thiết kế nội thất nào đó ở gần nơi anh sống, họ qua xem đất, bàn bạc trao đổi với ý nguyện của chủ nhà rồi mới thiết kế được cụ thể, tính toán và tư vấn chi phí cho hợp lý với điều kiện của anh.

Huỳnh Hiền
Trả lời 9 năm trước

Em tên Hiền đang làm bên công ty thiết kế kiến trúc, em có quen với mấy anh bên kiến trúc sư, thấy mấy anh làm ngoài giá cũng ok và nhiệt tình vs khách hàng lắm, không biết Anh ở đâu, Anh có nhu cầu thì liên hệ qua Em, Em giới thiệu mấy Anh kiến trúc sư giúp Anh. Anh liên hệ qua mail hien90kh@gmail.com

Nguyễn Văn Thụ
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh (chị)

Nếu anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ với bên em.

Bên em chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng giá cả cạnh tranh.

Giảm 50% khi thi công công trình

Rất mong hợp tác với anh (chị)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

K.S: Nguyễn Thụ
Email: vanthu8286@gmail.com
Địa chỉ: Từ Liêm _ Hà Nội
tranduchoa hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo tạiđây www.vacons.vn

Hoặc có thểđến ctyđể xem trực tiếp công trình thực tế.

Cty Kiến Trúc VIỆT AN
số 47 Đường Trục - P13 - Quận Bình Thạnh - Tphcm
MST : 0311731570
Tell : 08 35540216
Hotline : 0909.805.081
Mail : tranhoa@vacons.vn
website:www.vacons.vn

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Câu hỏi của bạn chung chung quá nhỉ, bạn nói vậy mình không biết nên tư vấn cho bạn thế nào khi bạn chưa nói cho mọi người biết là bạn muốn bao nhiêu phòng. Kết cấu thế nào... có gì bạn liên hệ với mình, mình tư vấn free nhé

http://bacsixaydungvn.com/

khoa hoang
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh/Chị !

A.Bản vẽ thiết kế: Anh/Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cung cấp bản vẽ thiết kế sơ bộ miễn phí. Kts: Hoàng Khoa, ĐT: 0906940046, email: saigon.architect@gmail.com.

B.Đơn giá thi công công trình như sau:

1)Diện tích xây dựng:

-Tầng trệt: = 80 m2

-Lầu 1: = 80 m2

-Sân phơi , sân thượng:80 x 50% = 40 m2

Tổng diện tích xây dựng:= 200m2

2)Thi công vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện:200 x 2,8 triệu = 560triệu đồng

3)Thi công chìa khóa trao tay :

a)Gói tiết kiệm: 200x4,2 triệu =840 triệu đồng

b)Gói trung bình: 200x4,5 triệu =900 triệu đồng

c) Gói cao cấp:>200x 5 triệu =1.000 triệu đồng

(Lưu ý: chi phí trên không bao gồm ép cọc)

Thời gian thi công : 3 tháng.

-Anh/Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để đưa ra được giải pháp xây dựng tối ưu nhất. Thân ái và chúc sức khỏe! Kts: Hoàng Khoa.

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

Công ty TNHH Xây Dựng NHÀ Ýlà đơn vị chuyên thi công nhà phố

Chúng tôi xin gửi báo giá yêu cầu của quý khách hàng như sau:

Về phần đơn giá:

Đơn giá Nhân công: 1.200.000đ/m2

Đơn giá VT phần thô + NC hoàn thiện: 2.850.000đ/m2

Trọn gói: 4.200.000đ/m2

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

RẤT MONG ĐƯỢC CÙNG HỢP TÁC.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ Ý
ĐC: 602/28 Điện Biên Phủ, F22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh: 237/8B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hottline: 0934.010.352 - Ks .Nam
Email:xaydungnhay@gmail.com,

Đoàn Hương
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ bên mình đểđược tư vấn nhé

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & CÔNG NGHỆ VINAARCH

Email : tuvankientruc.vinaarch@gmail.com

ĐT : 0435590568

Mobile : 0936848595