Thu nhập hai vơ chồng 20 triệu thì nên mua chung cư ở đâu giá cả hợp lý?

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang ở đâu? Sao không chon mua đất nền mà lại chọn mua chung cư? Mua đất nền theo mình bạn có thể sớm ổn định được hơn, sau này xây dựng an toàn hơn...

Với khoản thu nhập 20 tr/ tháng. Nếu bạn đang ở sài gòn, bình dương, đồng nai mình sẽ hỗ trợ được cho bạn tìn được Lô (đất nền, lẫn chung cư) phù hợp. Vui long liên hệ: 0902 235 237 - 0975 27 47 27 (Anh Hợi)

Mình nghĩ bạn đang có nhu cầu nên giới thiệu với bạn công ty mình cũng đang chào bán nhiều dự án đất nền ở bình dương.

Nếu bạn quan tâm có thể làm tham khảo:

1. Dựán khuđô thị The Mall City:

Vị trí:DT 743B, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Quy mô:11,29ha. Trong đó: Đất ở 5,3ha, Đất thương mại dịch vụ 5,8ha, diện tích còn lại dành cho công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh.

Tiến độ:Hạ tầng hoàn thiện 100%, điện âm, đường nội bộ từ 12-45m

Mở bán:400 nền nhà phố diện tích từ 75m2 – 165m2

Đây là khu đất nền thổ cư, sổ hồng riêng từng nềnnằm trong dự án The Mall City.

- Phố thương mại 2 mặt tiền khu vực Thủ Đức

- Ngay cổng KCN Sóng Thần 1

- Khu dân cư đông đúc

- Hạ tầng hoàn chỉnh:Điện âm, đường lớn từ 12-45m

- Tiện kinh doanh khách sạn, văn phòng cho thuê

- Thanh toán linh hoạt, xây nhà ở ngay

- Giá đất ở đây từ 650 triệu/ nền.

2. Dự án đất nền để ở, buôn bán, xây nhà trọ Civilized City đối diện VSIP II Bình Dương:

Nằm đối diện KCN Vsip 2 hiện đại,hoạt động sầm uất nằm trong thành phố mới bình dương đã được thiết kế hạ tầng theo tiêu chuẩn singapor:

Đây là khu đất nền thổ cư, sổ hồng riêng từng nềnnằm trong dự án Civilized City.

Thích hợp để kinh doanh xây nhà trọ, xây kiot cho thuê. Đặc biệt giá nhà đất ở đây đang tăng nhanh chóng, hiện nay đất nền (5 x 30) có giá từ180 triệu/ nền->370 triệu/ nền.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902 235 237 để được tìm hiểu và tham quan dự án ( Có xe đưa rước miễn phí hàng ngày).

3. Dự án đất nền nhà phố thương mại The Mall II, đối diện VSIP 2 Bình Dương

https://www.youtube.com/watch?v=8ClJLJWcEVTriển khai Dựán đầu năm 2015, Khuđô thị thương mại The Mall City II:

Vị trí:Trung tâm khu Đô thị liên hợp Bình Dương

Quy mô:39 ha.

Tiến độ:Hạ tầng hoàn thiện 100%, điện, đường nội bộ từ 16-38.5m

Mở bán:250 nền nhà phố diện tích từ 12m2 – 300m2

Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.

Giá từ:2.8 tr/ m2, tương đương 360 tr/ nền 125m chưa khuyến mãi.

Xin chân thành cảm ơn.

Quốc Tuấn Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Bạn không nói rõ là bạn ở đâu, hiện tại bạn đã tích góp đựoc bao nhiêu rùi, có nhiều giải pháp nhưng thông tin bạn đưa quá sơ sài nên mình ko tư vấn gì cho bạn đựoc.

Níu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình tư vấn cho: 0918.315.007

Công Ty TNHH SX Nội Thất Không Gian Đẹp
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng oánh dấu dần

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Vị trí:DT 743B, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Quy mô:11,29ha. Trong đó: Đất ở 5,3ha, Đất thương mại dịch vụ 5,8ha, diện tích còn lại dành cho công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh.

Tiến độ:Hạ tầng hoàn thiện 100%, điện âm, đường nội bộ từ 12-45m

Mở bán:400 nền nhà phố diện tích từ 75m2 – 165m2

Minh Tin
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nghĩ vợ chồng bạn nên mua nhà hay hơn.

-Bạnở lâu dài (kể cảđời con của bạn)

-Tự do không làm phiền ai,không giống như chung cư

-Không tốn phí xinh hoạt hàng tháng như chung cư:Bảo vệ, bảo trì thang máy,giữ xe...

-Bạn có thể mua trả góp hoặc vay ngân hàng trả lãi.Ngân hàng hỗ trợ ban vay tới 70% số tiền bạn mua nhà.

Cần mình tư vấn cho bạn.ĐT:0934 667 587

Huế Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước tôi có đọc 1 bài báo ở Bình Dương có những khu nhà ở xã hội,công nhân chỉ phải bỏ ra khoảng 100 triệu là có được 1 căn hộ không rộng lắm nhưng cũng đủ để gia đình sinh hoạt.Giá như ở Hà Nội thời gian tới có những mô hình như thế này nhưng giá chỉ gấp 2 hoặc 3 lần thì giải quyết rất nhiều nơi ăn chốn ở cho công nhân viên chức.Hiên nay giá nhà ở xã hội ở hà nội vẫn quá cao,cứ nói là khoảng 10tr/m2 nhưng người cần mua để ở muốn mua được thì giá cũng phải rơi vào 13 đến 14 triêu/m2 rồi.Vậy căn hộ tầm 50m2 tính ra cũng tới 600-700 triệu,giá này đối với những người chỉ làm công ăn lương không có màu mè hàng tháng thì quá sức.Trong khi các dự án nhà thương mại thì lại làm quá to,từ 70m2 trở lên đang dư thừa quá nhiều.Đa phần khách hàng tìm đến những căn hộ thế này vì đầu cơ là chính,1 sự lãng phí về nguồn đất,về tiền bạc.....