Dùng cao su đặc hay cao su non

Mình hay thấy dùng cao su để chống rung, nhưng thấy trên mạng có nhiều loại cao su quá. Ai biết chống rung dùng cao su gì thì chia sẻ cho mình với.

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Trên thị trường hiện này thi có rất nhiều loại cao su khác nhau. Nhưng tùy vào mục đích chống rung, mà ta chọn cao su non hay cao su đặc để sử dụng

Đối với những công trình chống rung cường độ thấp có thể sử dụng Cao su non chống rung

Đối với những công trình cần chống rung lớn như hệ thống máy móc, nhà xưởng, máy công nghiệp ta có thể sử dụng Cao su đặc

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi tại đây: http://www.tieuam.com