Cách xoay giường hợp tuổi?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Để xoay giường đúng hướng có nhiều cách khác nhau, trong đó căn cứ theo tuổi bạn cần xác định rõ mình tuổi gì để chọn lựa chính xác. Ngoài ra bạn có thể xác định mệnh của mình để tìm được hướng giường hợp lý:

+ Những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa: nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được, như thế đảm bảo sẽ mang đến điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.

+ Hướng tốt nhất cho những người mệnh kim và thổ là: đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

Lưu ý, khi xoay giường bạn cần tránh các yếu tố sau:

+ Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể nước ngầm. Không đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường.

+ Không kê giường thẳng với cửa chính của phòng ngủ.

+ Kê giường ngủ ở vị trí có khoảng trống.

+ Đầu giường không để xà ngang ép đỉnh.

+Giường ngủ không được chiếu thẳng vào ống khói.

+Giường ngủ không nên kê quá sát vào cửa sổ.

+Không kê đầu giường sát nhà vệ sinh.

+Không nên để “lộ không” nơi đầu giường.

+Giường ngủ không được đặt ở vị trí có góc nhọn.

+Không kê đầu giường sát bếp.

+Không kê giường đối điện với cửa phòng tắm/nhà vệ sinh.

+ Không kê giường dưới cầu thang.

+ Đầu giường không được đối diện bức tường phía sau bàn thờ.

Trên đây là một số lưu ý khi xoay giường theo hướng hợp, chúc bạn sớm có lựa chọn ưng ý.