abcxyz99 26/10/2012

Học Toeic ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Bạn nào biết tư vấn giúp mình nhá, thank~!

 

Xem thêm
Có 26 câu trả lời

Qua Tt ICES quận 7 đi bạn,mình vừa học và thi Toeic xong nè,mình mất căn bản trầm trọng,do trương yêu cầu Tn thì phải có Toeic 650, nên mình phải đi học,hồi đầu,kiếm chỗ học mà ko bit chỗ nào,vì quá nhiều cơ sở,mà dạy không có chất lượng gì cả,rùi may mắn,mình quen 1 cô giáo,thì cô giáo này mới dân mình tới trường này học nè,lớp học không quá 10 người,học phí rẻ mà giáo viên dạy có tâm lắm lun,cô còn tặng mình ,mình học mà lấy lại căn bản,ko còn sợ học AV nữa,mà kết quả hơn mình mong đợi nữa,mình đạt 675,hơn cả mong đợi nữa.quá mừng lun,vì mình thật sự cần bằng để ra trường mà,và điêu quan trọng,học phí rẻ nữa,mình là sv mà,tiền đâu có nhiều,nếu có time,bạn nên đến đây mà học.

Tin.png

địa chỉ nè bạn

http://www.ICES.edu.vn/

Tel: 0913.335.203

Xem thêm

Để đánh giá được trung tâm nào tốt nhất thì phải xét trên nhiều khía cạnh và rất khó để đánh giá được trung tâm nào tốt nhất. Có thể dạy hiệu quả với người này nhưng không hiệu quả với người khác. Để luyện thi Toeic hiệu quả, bạn cần tìm cho mình 1 phương pháp luyện thi phù hợp. Bạn hãy đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng theo đuổi đến cùng. Bạn mình học 1 tháng có thể đạt 6005 điểm khi học Toeic online tại website Toeic365.com. Bạn cũng có thể đạt được số điểm đó và cao hơn nữa đó. Bạn tham khảo nhé.

Xem thêm

Mình cũng đã từng luyện thi Toeic rồi, mình học ở trung tâm anh ngữ IEG nằm trên đường Sư Vạn Hạnh. Trung tâm này dạy tốt, giá cả cũng ok lắm bạn, Giáo viên cũng khá nhiệt tình và vui vẻ. Nếu được bạn nên đến Trung tâm IEG để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Mình giới thiệu bạn trung tâm ICES q7 em mình nó TOEIC 780 cũng là học ở trung tâm ICES nè.Em mình nói trung tâm gv dạy hay lắm học rất thích, được luyện trên 30 bộ đề. Tổ chức kì thi thử miễn phí.Trung tâm còn đảm bảo đầu ra nữa đó.SĐT trung tâm 091.333.5203

bạn lên kham khảo web trung tâm: http://www.ices.edu.vn/

Xem thêm

Học online trên web cũng nhiều lắm đó bạn. Có mấy web như của cô Hoa Toeic hay là search trên youtube cũng nhiều bài dạy của nhiều thầy cô lắm. À mà cô Hoa đấy cũng mới vào SG đó, cô í nổi tiếng từ Hà Nội vào đấy. hehe. Tớ ở HN nhưng chưa có điều kiện đi học, mới chỉ xem mấy cái bài giảng của cô í thôi, tại nhà xa mấy trung tâm của cô quá. Nhưng mà giờ chắc phải cố gắng đi học thôi vì sắp ra trường rồi. Bạn tham khảo thử trên web mshoatoeic.com xem sao nha :D

Xem thêm
Gửi
Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam. Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Số GCNDT: 011032001615, cấp ngày 21/06/2012, nơi cấp: UBND thành phố Hà Nội. © 2014 Vatgia.com. All rights reserved