Hỏi về địa chỉ học 3D?

 Em có đứa bạn, muốn học khóa 3D ở thành phố HCM nhưng không biết học ở đâu, ai biết xin chỉ giáo

Em có nghe  Cty Rongviet Education dạy tương đối tốt, cấp chứng  chỉ quốc tế sau 7 tháng, có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường, liên thông ĐH Singapo. Không biết thực hư thế nào, ai đã học ở đây rồi xin cho ý kiến với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Arena ! chất lượng nhất việt nam nhé.
Bạn có thể tham khảo ở:
http://www.arena.vn/?gclid=COSxwaW7_KICFQ7ObgodiW-UlA

Chúc vui.

Áo dài trẻ em
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn quan tâm tới học 3D cần nhận định rõ học 3D ứng dụng trong lĩnh vực gì?

1. 3D ứng dụng trong thiết kế nội ngoại thất

2. 3D Xây dựng nhân vật phim hoạt hình

3. 3D Quảng cáo & Kỹ xảo

Trả lời câu hỏi ở trên lúc đó bạn mới đi tìm trung tâm sẽ tốt hơn bạn nhé.

Ở Hà Nội có VnSkills Multimedia - Viện CNTT, ĐHQGHN là trung tâm đào tạo 3D khá uy tín. Đào tạo các chương trình thiét kế 2D và 3D. Bạn có thể vào website tham khảo www.vnskills.com. Đt 043.628.4956 ( 11 )

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Nếu ở Hn thì ghé địa chỉ này bạn ơi:http://www.ketoanquangminh.com/