Em nghe nói thi tại chức là phải có bằng chứ không được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời?

Vậy điều đó có đúng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh hệ vừa học vừa làm thì điều kiện để dự thi đó là đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp. Em đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì điều đó đồng nghĩa em đã được công nhận tốt nghiệp do đó em hoàn toàn được phép dự thi vào hệ vừa học vừa làm (hệ tại chức cũ).