Em trai tôi chấm thử được 23,5 cả điểm ưu tiên liệu năm nay có đỗ được vào trường không?

Kì thi khối A vừa rồi em trai tôi thi vào trường học viện cảnh sát chấm thử được 23,5 cả điểm ưu tiên liệu năm nay có đỗ được vào trường không? Năm ngoái tôi có nghe nói là trường học viện cảnh sát đã hạ điểm đầu vào từ 24,5 điểm xuống còn 23,5 điểm liệu tin này có chính xác không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì cơ hội của em bạn vẫn rất rộng mở. Trên thực tế nhiều năm thì điểm chuẩn của HV Cảnh sát luôn ở mức cao (trên 23 điểm). Tuy nhiên theo nhận định của Ban tư vấn thì điểm chuẩn năm nay của trường sẽ có xu hướng giảm một chút vì nhìn chung thí sinh dự thi vào trường HV Cảnh sát làm được bài ở mức độ vừa phải. Dự đoán của Ban tư vấn điểm chuẩn của trường sẽ ở mức 23-24 điểm. Thông tin bạn nghe hoàn toàn không có cơ sở căn cứ. Trên thực tế trường HV Cảnh sát không bao giờ thiếu chỉ tiêu dẫn đến phải hạ điểm chuẩn. Các thí sinh đã trúng tuyển vào HV thì cũng không bao giờ bỏ nhập học. Sự cạnh tranh ở trường HV Cảnh sát là rất khốc liệt, chỉ cần trường hạ xuống 0,5 điểm là có hàng trăm thí sinh đạt mức điểm này do đó chắc chắn không thể có chuyện trường hạ điểm chuẩn.