Em thi vào khoa cơ điện tử trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM được 18 điểm, tư vấn cho em?

Em thi vào khoa cơ điện tử trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM được 18 điểm, trong khoa có 84 người hơn điểm em và 18 người bằng điểm, nếu điểm chuẩnlà 18 thìchỉ tiêu của ngành sẽ vượt 3 người, theo BTV thì nhà trường sẽ nhận hết 103 người hay sẽ xét NV2?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết em cần lưu ý, việc xếp hạng chính xác nhất khi đã cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng. Xếp hạng dựa vào tổng điểm 3 môn thi chưa khẳng định được điều gì. Theo dữ liệu điểm thi của trường và trên cơ sở tổng điểm 3 môn thi kết hợp điểm ưu tiên, Dân trí đã có kết quả như sau: ngành này có 440 thí sinh dự thi, điểm cao nhất là 27.0 và thấp nhất là 5.0. Nếu lấy điểm chuẩn là 18.0 thì sẽ có 121 thí sinh đạt, nếu lấy mức điểm 18.5 thì có 115 thí sinh đạt và nếu lấy 19.0 thì có 93 thí sinh đạt. Chỉ tiêu tuyển sinh ngành này là 100, chính vì vậy điểm chuẩn ngành này có thể là 18.5 hoặc 19.0 điểm.