Nữ có thể chọn học ngành kỹ thuật không, liệu có khó khăn gì khi nữ học ngành kỹ thuật?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thực tế tại các trường kỹ thuật (các ngành điện, cơ khí…) ngày càng nhiều SV nữ. Thực tế, theo tôi biết, các doanh nghiệp liên quan đến khối kỹ thuật hiện nay rất cần tuyển nữ cho các vị trí bán hàng, giao tiếp… Nữ học kỹ thuật cũng tốt chứ sao! Hơn nữa, sự có mặt của các SV nữa sẽ làm không khí học tập các ngành kỹ thuật sẽ sinh động hơn.
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Phẩm chất, kỹ năng yêu cầu: Kỹ thuật công nghệ là một lĩnh vực lao động đặc thù, vừa là môi trường lao động trí óc điển hình, đồng thời cũng đòi hỏi những con người tham gia trong lĩnh vực này một sự dẻo dai về mặt thể chất, vững vàng về mặt tinh thần. Ngoài ra, những tố chất thiên bẩm về các môn khoa học tự nhiên, khả năng sáng tạo là những tố chất đầu tiên đánh giá khả năng hòa nhập vào lĩnh vực này. Những tố chất kỹ năng yêu cầu cho từng ngành nghề cụ thể sẽ được thể hiện trong từng ngành cụ thể của lĩnh vực kỹ thuật công nghệ. Nguồn: [url=http://tuvanhuongnghiep.vn]tuvanhuongnghiep.vn[/url]- Khám phá năng lực bản thân!