E muốn đăng ký dự thi 2 ngành khi thi ĐH năm 2010?

Em muốn hỏi sự khác nhau giữa hai ngành cơ khí động lực và sư phạm cơ khí động lực của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Nếu học ngành sư phạm cơ khí động lực thì có thể làm được các công việc của ngành cơ khí động lực? Em muốn đăng ký NV1 khối B vào bậc CĐ ngành công nghệ hóa dầu Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có được không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trong chương trình đào tạo ngành sư phạm cơ khí động lực của Trường ĐH Sư phạmkỹ thuật TP.HCM có những môn học, chứng chỉ về phương pháp giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm so với ngành cơ khí động lực. Về kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành thì hai ngành trên là giống nhau. Do đó, nếu học ngành sư phạm cơ khí động lực em có thể làm việc trong lĩnh vựccơ khí động lực.

Hệ CĐ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM không thi tuyển mà lấy kết quả thi năm 2010 của những thí sinh đã thi các khối A, B, D1 vào các trường ĐHtrong cả nước theo đề chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Vì vậy, nếu muốn học hệ cao đẳng em phải làm hồ sơ đăng ký dự thi, trong đó mục số 2 ghi tên trường ĐH có tổ chức thi khối B và mục số 3 ghi ngành cao đẳng của Trường ĐH Công nghiệp, khối thi B.

Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước

Vâng. 2 ngành cơ khí động lực và sư phạm cơ khíđộng lực cũng không có gì khác nhau . Nhưng trong quá trình học tập Ngành sư phạm cơ khi động lực sẽ nghiên cứu về ly thuyết nhiêu hơn . Còn Cơ khí động lực thì chủ yếu bạn nghiên về thực hành nhiều. Sau này bạn sẽ ra đi làm ở các công ty cơ khí.Còn bên sư phạm thi bạn sẽ đi dạy.Nếu không xin được làm giáo viên thì bạn cũng có thê đi làm ở các công ty về Cơ khí

Bạn muốn đăng ký Vào học Hệ Cao đẳng ngành công nghệ hóa dầu trường DH công nghiêp thì bạn không cần phải thi bạn chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển kết quả thi ĐH vào Hệ cao đẳng ngành này tại trường ĐHCN

Chúc Bạn Thành Công !

dau dinh
Trả lời 14 năm trước

nghanh co khi dong luc va nghanh su pham co khi dong luc noi chung nhu nhau thoi .neu hoc su pham co khi dong luc ra ban co the di day ve nghanh co khi con nghanh co khi dong luc thi chi la cong nhan co khi thoi nhung hoc them nghiep vu su pham thi cothe di day tot do.ban thi cao dang thi dc do .chuc thanh cong