Có ai đang học ở Đh Mở TPHCM cho mình hỏi?

 sau khi vào trừơng mình đc quyền chuyển ngành nếu thấy ko phù hợp phải ko ạ?

Mr. Cowboy
Trả lời 13 năm trước

còn tùy ngành bạn muốn chuyển có cùng khối thi với ngành đang học hay không nữa

ly binh
Trả lời 13 năm trước

nếu mình học ngành kinh tế sau đo xin chuyển wa tài chính ngân hàng thì có đc ko?

cho minh hoi thêm là trừơng có ngành tài chính doanh ngiệp ko vậy?sao minh xem trên mạng mà ko thấy.tks!

September
Trả lời 13 năm trước

hi! mình cũng là tân sv trường này nè ko bít trường dh mở thì sao chứ theo mình bít thì những trường khác bạn có thể chuyển ngành học nếu cảm thấy ko thik trong năm học đầu tiên (hình như năm đầu SV học như nhau hết hay sao ấy)