Mình thi được 17 điểm liệu có đỗ vào khoa CNTT đại học sư phạm Hà Nội không?

Đại học sư phạm Khoa công nghệ thông tin năm nay nguyện vọng 1 lấy 16 đ. Dành cho khu vực 3.  mình muốn hỏi điểm của trường xét vào như thêa nào ??? ạ biết thì trả lời dùm mình cái . mình chân thành cám ơm nhiều....

năm nay mình thi năm t2. mình được 17 đ(KV2 - NT). liệu mình có đỗ vào khoa CNTT đại học sư pham hn ko? làm ơn trả lời dùm mình sớm nhất??

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là bạn vào trang web của trường SP HNhttp://www.hnue.edu.vn/xem danh sách và hướng dẫn.