Tuyển sinh ĐH năm 2009! có phải là xét tuyển(ko thi) ???

năm nay em vừa thi tốt nghiệp 55,5 điểm/ 6 môn ( 1 môn 6,5 nên bằng Khá) 12 năm học sinh giỏi trung bình : 8,2 - 9,0 tham gia các kì thi học sinh giỏi thị xã -tỉnh Do sức khỏe năm nay ko thể thi và học ĐH, sang năm em có được xét tuyển ĐH học hay vấn phải thi??
Ng. Thanh
Trả lời 15 năm trước
Em oi, hien nay Bo Giao duc dang trinh Chinh phu de an xet tuyen Dai hoc. Neu duoc CP phe duyet thi tu nam 2009 se ap dung hinh thuc xet tuyen. Em hay cho thong tin tren trang web http://www.moet.gov.vn nhe!