Xem thông tin NV2 của ngành học mỗi trường ở đâu?

Vừa qua em có nộp nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng ngành anh văn (TMDL) trường dại học sài gòn, nhưng e có 11,5 điểm. khả năng đậu vào thấp.

e muốn hỏi em có thể nào xem cập nhập số lượng hồ sơ nguyện vọng của trường. Em có đọc tin tức thấy bộ giáo dục yêu cầu nhà trường cập nhật và đưa lên trang điện tử nhưng ko biết pải xem như thế nào mong mọi người giúp em. Vì Nguyện vọng 2 có 2 cơ hội nên e muốn biết xem minh có khả năng đậu vào trường vừa xét tuyển ko.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định của Bộ GD&ĐT các trường ĐH - CĐ khi xét tuyển NV2 phải công khai, minh bạch, không thu hồ sơ trước ngày 25/08 và không kết thúc hạn nộp trước ngày 15/09. Các trường phải công khai số lượng hồ sơ NV2 trên website để thí sinh theo dõi. Em vào trực tiếp website của ĐH Sài Gòn để xem hoặc liên hệ trực tiếp với Ban tư vấn tuyển sinh theo số 19006669 để được trợ giúp nhé!