Năm nay tuyển nguyện vọng 2 có gì khác so với năm 2010 ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Việc xét tuyển nguyện vọng 2 (nguyện vọng 3) năm nay có một số điểm khác biệt so với các năm trước:

- Thời gian đăng ký xét tuyển kéo dài thêm năm ngay của mỗi đợt xét tuyển.

- Các trường công bố công khai về thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh hàng ngày trên trang web của trường.

- Thí sinh được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 hoặc nguyện vọng 3 đã nộp để nộp vào trường khác có khả năng trúng tuyển cao hơn.

- Thí sinh có thể đến trực tiếp rút hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 hoặc nguyện vọng 3 đã nộp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến rút hồ sơ cho mình.

- Thời hạn được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp là 15 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển của mỗi đợt.