Hỏi về NV2 năm 2011?

Cho em hỏi nếu em đã trúng tuyển NV1 vào khoa Công nghệ thực phẩm trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đã nhập học thì em có thể rút hồ sơ để nộp vào khoa Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội được không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh đã đỗ NV1 rồi không được tham gia xét tuyển NV2,NV3. Trường làm theo đúng quy định của Bộ. Nếu bạn không muốn học tại trường thì chỉ còn cách sang năm thi lại trường khác.

Thân!