Cho em hỏi về điểm thi đại học Công Nghiệp.. Liệu em có đỗ không?

may anh chi cho em hoi? em thi dai hoc cong nghiep ha noi duoc 15 diem/ em thuoc khu vuc 2NT ma diem chuan vao khoa em thi lay 16 diem vay co phai em đa đô ?
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Chào em! Theo như em nói thì 15 điểm em chưa cộng điểm khu vực vào điểm của em đúng không. Nếu như thế thì chắc chắn là em đỗ rồi. Còn nếu em cộng vào rồi mà mới được 15 điểm thì em đã trượt. Hy vọng là em ở trường hợp số 1. Chúc em may mắn!