Chỉ tiêu NV2 ngành quản trị kinh doanh trường cao đẳng kinh tế kĩ thuật sài gòn???

Còi lười
Trả lời 15 năm trước
[b]CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn[/b] Công nghệ Kỹ thuật cơ khí : Mã ngành :02 khối A:10 Công nghệ kỹ thuật Điện tử viễn thông: Mã ngành: 01 Khối A:10 Công nghệ Kỹ thuật luyện kim Mã ngành: 03 Khối A:10 Kế toán Mã ngành: 05 Khối A,D1:10 Quản trị kinh doanh Mã ngành : 04 Khối A,D1:10 1. Hệ Cao đẳng: Xét tuyển theo điểm thi Đại học và Cao đẳng Quốc gia các khối A, B, D. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000 sinh viên Điểm trúng tuyển là từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho đến khi đủ chỉ tiêu 2. Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000 sinh viên Xét tuyển học sinh Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (học 2 năm). Học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm và 3 tháng). Học sinh tốt nghiệp THCS (học 3 năm). NGÀNH CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO 1/ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ 1.1. Cơ khí chế tạo 1.2. Cơ khí chuyên dụng 1.3. Cơ khí bảo trì 1.4. Công nghệ dệt may 1.5. Cơ điện tử 2/ LUYỆN KIM VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU 2.1 Luyện kim đen 2.2 Luyện kim màu 2.3 Công nghệ Đúc 2.4 Công nghệ Nhiệt luyện 2.5 Cán kéo Kim loại 3/ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ - CNTT 3.1 Điện tử - Viễn thông 3.2 Điện công nghiệp 3.3 Điện lạnh 3.4 Kỹ thuật máy tính, phần cứng máy tính 3.5 Kỹ thuật điện – điện tử 3.6 Công nghệ thông tin 4/ CÔNG NGHỆ KỸ THẬT XÂY DỰNG 4.1 Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp 4.2 Xây dựng cầu đường 5/ KINH TẾ 5.1 Kế toán, kiểm toán, chứng khoán, kế toán – tin học 5.2 Quản trị doanh nghiệp, quản trị bất động sản, quản trị du lịch 6/ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG 6.1 Công nghệ Kỹ thuật Môi trường 6.2 Bảo vệ và xử lý tài nguyên Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn 720/16 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.2459677 0936151319 0918435294 Mức điểm trên tính cho HSPT KV3. Các khu vực khác được hưởng mức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo!