Gần đến ngày nhập học mà chưa có giấy báo?

[:(] mình năm nay thi đại học công đoàn hn.và khi xem trên mạng thì thấy điểm của mình là vừa đậu.nhưng không hiểu sao đến bây giờ mà mình vẫn chưa nhận được giấy báo.trong khi các bạn của mình đã chuẩn bị sẵn sàng để 2-9 này ra nhập học ở các trường rùi.hik hoang mang quá.không hiểu là mình có đậu thật sự không nữa[:(][:(][:(]
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Chậm nhất đến ngày 25-8 các trường ĐH, CĐ phải gửi giấy chứng nhận kết quả thi, giấy báo điểm và giấy báo trúng tuyển cho các sở GD-ĐT để nơi này chuyển cho thí sinh. Do đó, bạn cần liên hệ với nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi trước đây để nhận giấy chứng nhận kết quả thi. Và liên hệ với trường bạn thi để hỏi về trường hợp thất lạc giấy báo điểm và báo đỗ của mình!