Em muốn hỏi trường đại học công nghiệp HN năm nay có xét tuyển nguyện vọng 2 không ạ? mà sao em kô thấy thông báo trên toàn cảnh xet NV2 ngày 26/8 ?

em thi năm nay dc 19.5 điểm .em muốn nộp NV2 vào trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội thì có cơ hội đỗ không a? Và khi nộp thì nộp theo địa chỉ nào ạ?
Trả lời 15 năm trước
có đấy bạn (theo như dân tríchẳng hạn ...) thắc mắc của bạn là do bộ chưa thông tin chínhthức (do trg gửichậm) mình cũng nộp vào đó rùi đấybiết đâu tớ & cậu lại là bạn của nhau hì hìhì Còn cơ hội đỗ cũng khá caođấy ự tin lennhe.Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về phòng ĐT nhà trg Hà Nội[:-B]