Các cụm thi của kì thi đại học năm 2015?

Năm nay thi tốt nghiệp theo cụm là sao vậy a/c? Làm sao em bít được trường nào thi cụm nào để mà đăng ký đây!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Ông Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết: Tuy chưa quyết định cụ thể nhưng cả nước sẽ có khoảng 20 cụm thivừa để xét tốt nghiệp THPT và vừa để xét vào đại học, caođẳng(kỳ thi 2 trong 1- NV) do các trường đại học chủ trì.

Mình nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến của thấy cô đang giảng dạy ở trưởng để được giải đáp kỹ lưỡng và đảm bảo nhất.

Tư vấn viên Hỏi đáp hoài thương

Hoàng Tiểu My
Trả lời 9 năm trước

Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
Năm nay thi theo 2 cụm đó em:
1. Nếu em thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì sẽ dự thi tại các Cụm thi tại địa phương do các Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường ĐH, CĐ.
2. Nếu em thi để xét tốt nghiệp và sử dụng kết quả vào tuyển sinh ĐH, CĐ thì sẽ dự thi tại các Cụm thi ở các trường ĐH do các trường ĐH chủ trì, phối hợp với các sở GDĐT.
dương thị kim ngân
Trả lời 9 năm trước

Năm nay thi có chia cụm thi theo từng mục đích khác nhau nên em phải để ý chút nha. Với lại có nhìu trường chỉ nhận kết quả của các thí sinh thi tại cụm thi do trường tổ chức nên em phải xem kỹ. Ví dụ như em mún vào trường nào đó thì em phải xem xem trường đó nhận kết quả của thí sinh thi theo cụm nào? Ví dụ như Văn Lang chỉ sử dụng kết quả của những thí sinh dự thi ở các cụm thi do trường họ chủ trì. Công nghệ hutech thì sử dụng kết quả chung cho tất cả các cụm thi trên toàn quốc. Túm lợi là em mún học trường nào thì nên tìm hiểu xem trường đó nhận kết quả của thí sinh dự thi ở cụm nào nha!

tran tuan hieu
Trả lời 9 năm trước

Tóm lại có một vấn đề là: tham gia cụm do địa phương tổ chức cũng được xét học bạ vào Đại học nên ai học tốt phổ thông thì có thể xét vào đại học dù thi cụm nào :)))hihi