Cho em hỏi hiện tại có trường nào tuyển sinh sư phạm mầm non hay liên thông sư phạm không ạ??? Hồ sơ và học phí là như thế nào ạ?

Manh Trungcaptonghophanoi
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại trường Trung cấp nghề kỹ thuật Tổng hợp HN đang có chương trình tuyển sinh lớp trung cấp mầm non , chỉ xét tuyển và nhận từ bằng cấp 2 , bạn có thể tham khảo tại đây :

http://trungcaptonghophanoi.edu.vn/chi-tiet-tin/tuyen-sinh-trung-cap-su-pham-nganh-giao-duc-mam-non-tieu-hoc-he-chinh-quy-nam-2014.html

nguyen Khanh
Trả lời 9 năm trước

Học ĐH còn không ăn thua còn học trugn cấp có được khôgn vậy?

Congdongxehoi
Trả lời 9 năm trước

Học gì cũng được thôi các bạn ạ. Quan trọng là phấn đấu của mỗi người thôi. Bằng ĐH giờ cũng chỉ là cái cần trong hồ sơ xin việc thôi.
Bên mình cũng đang có 1 số lớp mầm non, tiểu học. Các bạn tham khảo nha:
http://tuyensinhtrungcap.vn/tuyen-sinh-trung-cap-nganh-su-pham-mam-non-va-su-pham-tieu-hoc-2014/

Nguyễn Minh Hà
Trả lời 9 năm trước

Học trường này ra có liên thông lên đại học được không vậy?

Nguyê n Thi Ha i Yê n
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi bên mình có lớp văn bằng 2 mầm non không ah. Khi nào thì có lớp và học phí bao nhiêu ah