Nên học kinh tế hay học y cổ truyền?

Chào mọi người. Trong kỳ tuyển sinh vừa rồi, em được 26đ với tổ hợp Toán-Lý-Hóa và 24,5 điểm cho tổ hợp Toán-Hóa-Sinh. Em dự định nộp hồ sơ vào Kinh tế nhưng gia đình lại muốn em nộp hồ sơ vào HV y học cổ truyền.

Bản thân em là đứa khá nhát, mn sợ học kinh tế không hợp mà tương lai cũng chẳng biết ra sao. Nhưng em cũng không thích ngành y.

Các anh chị tư vấn giúp em với. Có anh chị nào học kinh tế thì cho em hỏi luôn nên đăng ký ngành gì thì tốt ạ?

Thái Trần
Trả lời 7 năm trước

Hãy làm theo cái mình thích em nhé