Em nghe nói hiện nay bằng cấp không quan trọng, nó chỉ là hồ sơ pháp lý cho chúng em vào đời phải không?

Em nghe nói hiện nay bằng cấp không quan trọng, nó chỉ là hồ sơ pháp lý cho chúng em vào đời phải không? Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên em quyết định không học chương trình ĐH chính quy mà thi tuyển vào ĐH không chính quy năm 2009. Vậy liệu sau này trên tấm bằng có ghi loại hình đào tạo hay không? Và trong thời gian học em có nhận được những chính sách ưu đãi về học bổng khuyến khích, giảm học phí theo chế độ hiện hành không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Những suy nghĩ và lựa chọn của em rất chính đáng. Về bằng cấp, trên bằng có ghi loại hình đào tạo, nhưng bằng cấp không quan trọng bằng "giá trị" thực sự của người học. Trong thời gian học, nếu có khăn gì em liên hệ trực tiếp với phòng quản lý sinh viên để được hướng dẫn chi tiết, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.