Làm sao để làm gia sư môn toán nhỉ ?

Tôi muốn đi dạy môn toán cho các em học sinh, bôi dưỡng họ để các bạn học tốt hơn mà không biết phải làm thế nào? Nhiều cô giáo cứ gọi điện nhờ tôi giải câu hỏi môn toán cấp 2 và cấp 3.Tôi ước là học sinh hỏi mình, mình giải thích cụ thể đễ hiểu , giúp các em có phương pháp học tốt khối A. Nhưng mà mình không tìm được nhu cầu của các bạn.Mặc dầu mình đã gửi tin lên mạng, hỏi trung tâm giới thiệu việc làm... mà vẫn không có kết quả....ai biết giúp mình với

phan yến
Trả lời 8 năm trước

bạn đến test tại trung tâm gia sư pro nhé. nếu đạt yêu cầu thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho b giảng dạy

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

Add: Tầng 18, Tòa Nhà N105, Nguyễn Phong Sắc

Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

E-mail:giasupro@daovu.vn- Website :http://giasupro.edu.vn

Gia sư môn toán,gia sư tiếng anh,gia sư tại nhà, Gia sư môn hóa, gia sư môn lý, gia sư môn văn

gia sư tại nhà

Gia Sư Trẻ Hà Nội
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Hiện bên mình cũng tuyển gia sư, nếu bạn có nhu cầu thì hãy click : ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

ĐỂ làm gia sư bạn tham khảo trước những ĐIỀU KIỆN LÀM GIA SƯ trước xem có phù hợp không nhé

Thông tin gia sư sẽ được bên mình đăng tải đầy đủ tại website nhé: THÔNG TIN GIA SƯ

Rất mong được hợp tác cùng bạn

Trung Tâm Gia Sư Trẻ Hà Nội

http://giasutrehanoi.com

Hotline: 0915.573.160