Tìm gia sư giỏi ở đâu?

Em trai của mình năm nay học lớp 10 .Mình muốn tìm một gia sư thật giỏi để kem thêm.tốt nhất là sinh viên học trường bách khoa

namthanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào đây tham khảo nhé http://giasudhsp.com/ trung tâm này có nhiều giáo viên và sinh viên giỏi lắm.

Nguyễn Công Thanh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình làm môi giới gia sư, hiện nay mình có thể giởi thiệu cho bạn các lớp gia sư chất lượng cao cho các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Văn, Tiếng Anh,... Các bạn gia sư là sinh viên đến từ các trường đại học bách khoa, ngoại thương, sư phạm và các giáo viên đã tốt nghiệp đh sư phạm. Điểm chung của các bạn này là đều có thành tích học tập tốt, có điểm thi đh trên 25đ hay đến từ các trường chuyên và có giải quốc gia. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mình: Mr. Thanh, sđt 0966 419 025. Mình cam kết sẽ tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn.