Làm cách nào để phá mật khẩu từ điển GD-3100V ?

Mình mới muc từ điển GD-3100V , nhưng mà lỡ tay khóa mật khẩu không nhớ nữa , làm cách nào để phá mật khẩu bây giờ ?

lê storm
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần nhấn giữ nút reset với nút clear cùng lúc là được thôi bạn ơi...!

phan văn ý
Trả lời 9 năm trước

BẠN ƠI MÌNH CŨNG NHƯ BẠN ẤY, MÌNH DÙNG CÁI "KIM TỪ ĐIỂN USD GD6100M" THÌ MÌNH PHẢI LÀM SAO ?BẠN GIÚP MÌNH NHÉ

Trả lời 8 năm trước
mình củng giống bạn bebu_dangyeu_16 z ak, nhưng là GD335V á. có ai biết chỉ mình với!!1
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi từ điển của mình là Askmi electronnic dictionary
mình đã cài mật khẩu nhưng đã quên bây h mình không biết mở giúp mình vs nha
Tâm Minh Bùi
Trả lời 6 năm trước
Mình cũng vậy nhưng mình là GD5100M thì làm sao mình ko có nút reset
Dasdasd Dadsd
Trả lời 5 năm trước

chỉ cách khóa kim từ điển EV42 đi