Tôi muốn mua quyển khí công tâm pháp toàn tập?

 nhưng không biết làm sao mua được và giá bán của 1 quyển là bao nhiêu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể mua quyển khí công tâm pháp toàn tập với giá bán:74.000đ , bạn tham khảo địa chỉ này nhé: Văn phòng:Số 40/19 Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội .

Thân.

Anti China
Trả lời 13 năm trước

Liệu luyện vào có bị tẩu hỏa nhập ma không? luyện khí công có tác dụng gì? tẩu hỏa nhập ma gây ra liệt tứ chi, bán thân bất toại, sợ lắm. Theo mình luyện thì phải có thầy hướng dẫn, còn luyện qua sách thì chí ít cũng phải có kiến thức căn bản về khí công.