Bỏ học Đại học để học Kế toán Quốc tế, có nên không?

Mình đang học Kế toán. Nghe nói Kiến thức ĐH chỉ là Kiến thức sách vở nên mình tính bỏ ĐH để đi học chuyên viên kế toán quốc tế? Không biết điều này có nên không nhỉ?

Tuần rồi mình đến trung tâm SMART TRAIN đăng ký và chia sẻ ý nghĩ này. Nhân viên ở đây khuyên mình nên học 2 nơi cùng lúc . Họ nói học phí ở đây không cao lắm, mà Kiến thức lại bổ trợ rất nhiều cho Kiến thức trên trườnhh học. Ý kiến của họ & Ý kiến của mình khác nhau quá nên mình thực sự cảm thấy rất phân vân? Các bạn tư vấn giúp mình với nhe

Tks all

ha ngoc tam
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe của mình đảm bảo cho việc học tập ở 2 nơi thì hãy chọn giải pháp đó.

Vì cả 2 nơi này sẽ thay nhau bổ trợ kiến thức cho nhau, và nếu bạn tôt nghiệp ra trường với 2 tấm bằng này thì việc xin viẹc vủa bạn sẽ dễ dang hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!