Học Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin thì có cần học Aptech không?

Trả lời 16 năm trước
Có. Thực chất đào tạo tin học trong các trường ĐH hiện nay là định hướng lý thuyết, do đó các sinh viên ra trường có trình độ lý thuyết khá tốt, nhưng họ lại bị hạn chế về kỹ năng thực hành và kiến thức về các công nghệ mới nên các công ty khi tuyển dụng những sinh viên này thường phải tiến hành đào tạo thêm về kỹ năng. Một trong những mục tiêu khi giới thiệu chương trình đào tạo của Aptech chính là nhằm bổ sung cho hệ thống đào tạo đại học về CNTT hiện nay.
tranluc86
Trả lời 11 năm trước

chắc bạn đã ra trường rồi nhưng mình cũng nói qua lại một chút về vấn đề này biết đâu có bạn nào lại lướt qua tham khảo , mình cũng đang theo cntt tại aptech lý do học ở đây là là vì mình đam mê cntt và khi học đại học song minh thấy mình còn thiếu nhiều kỹ năng quá , các bạn nào có ý định đi học thêm cntt ở aptech thì cứ vào các trang web mà xem và tham khảo nó sẽ rất tốt cho chúng ta mai này

chúc các bạn thành công