Đàn Ukulele là gì vậy?

Vừa mới biết có cái đàn tên là Ukulele hiện diện trên đời @@ Bác nào biết nó ra làm sao ko? Em google thì thấy nó y như cây guitar đồ chơi cho con nít,hehe

Lê Võ Tâm An
Trả lời 9 năm trước

Nhạc cụ đó dùng để đệm hát là chính. Mình có thằng bạn học cái này ở 1 trung tâm trong 1 con hẻm bự kế bên đài truyền hình đó. Nghe đâu khóa học ko quá lâu, nên thằng bạn mình học nhanh vãi ra. Giờ nó đi cắm trịa là nó lôi ra đệm cho đám con gái. Gái khoài ji đâu. hức hức

nguyễn kim châu
Trả lời 9 năm trước

Đàn này nhỏ nhẹ có thể mang vác dễ dàng dc, cũng tiện lợi thiệt, mình thấy thích nó rùi đó nhe :))

Võ Ngọc Uyên Thư
Trả lời 9 năm trước

Bên SEA Guitar đang dạy cái này đó, mình mới thấy trên mạng, chương trình bên này có nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm, cũng đang tính đi học nè^^